(Baohatinh.vn) - Hội Người cao tuổi huyện Nghi Xuân vừa tổ chức lễ ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể xã Xuân Giang. Sau CLB thứ nhất ở xã Xuân Lĩnh, đây là CLB thứ 2 được thành lập tại Hà Tĩnh.

Ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể thứ 2 tại Hà Tĩnh

Hội Người cao tuổi huyện Nghi Xuân vừa tổ chức lễ ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể xã Xuân Giang. Sau CLB thứ nhất ở xã Xuân Lĩnh, đây là CLB thứ 2 được thành lập tại Hà Tĩnh.

Ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể thứ 2 tại Hà Tĩnh

Để thành lập CLB, 2 tháng qua, Hội Người cao tuổi xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân đã vận động các cụ tham gia và tập luyện đều đặn mỗi tuần 3 buổi vào các ngày thứ 2, 4, 6.

Ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể thứ 2 tại Hà Tĩnh

Mặc dù lớn tuổi nhưng các bà vẫn tham gia tập luyện mỗi ngày theo gương Bác Hồ vĩ đại

Bài tập dưỡng sinh là một loại thể dục nhẹ nhàng, chú trọng việc luyện tâm và khí nên rất phù hợp và mang lại nhiều lợi ích cho người già. Vì thế, phong trào này ngày càng thu hút nhiều thành viên tham gia.

Ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể thứ 2 tại Hà Tĩnh

Các bài tập vận động mềm mại, uyển chuyển, liên hoàn, phù hợp với các thành viên, kể cả trẻ nhỏ

Việc vận động mềm mại, uyển chuyển, liên hoàn, phù hợp với các thành viên, giúp các hội viên rèn luyện sức khỏe và hạn chế một số bệnh như đau xương khớp, huyết áp cao; trở thành sân chơi bổ ích, mang đến niềm vui và sức khỏe cho người cao tuổi.

Ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể thứ 2 tại Hà Tĩnh

các bài tập giúp hạn chế một số bệnh như đau xương khớp, cao huyết áp

Được biết, trong suốt 23 năm thành lập đến nay, trên địa bàn toàn quốc có 37 tỉnh, thành thành lập CLB Dưỡng sinh tâm thể với 28 huấn luyện viên, 449 huấn luyện viên và 227 tình nguyện viên. Hà Tĩnh trở thành địa phương thứ 38 thành lập mô hình hoạt động này.

Tin liên quan:
  • Ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể thứ 2 tại Hà Tĩnh
    Sai lầm khi điều trị bệnh xương khớp

    Làm dứt cơn đau tạm thời bằng thuốc giảm đau thông thường không trị hết bệnh, còn ảnh hưởng tới xương khớp, dạ dày, trữ nước gây phù nề.

  • Ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể thứ 2 tại Hà Tĩnh
    Ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể đầu tiên tại Hà Tĩnh

    Chiều nay (13/9), Hội Người cao tuổi tỉnh Hà Tĩnh và huyện Nghi Xuân phối hợp với Viện Nghiên cứu Dưỡng sinh tâm thể Việt Nam tổ chức lễ ra mắt CLB Dưỡng sinh tâm thể xã Xuân Lĩnh. Đây là CLB đầu tiên được thành lập tại Hà Tĩnh

Hoài Nam


Hoài Nam

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]