(Baohatinh.vn) - Biết được số tiền hơn 35 triệu đồng do người khác chuyển nhầm vào tài khoản mình đang sử dụng, anh Nguyễn Văn Thuật đã trình báo với Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) để tìm người trả lại.

Trao trả hơn 35 triệu đồng chuyển từ Nhật Bản về Huế nhưng “lạc” vào Hà Tĩnh

Biết được số tiền hơn 35 triệu đồng do người khác chuyển nhầm vào tài khoản mình đang sử dụng, anh Nguyễn Văn Thuật đã trình báo với Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) để tìm người trả lại.

Trao trả hơn 35 triệu đồng chuyển từ Nhật Bản về Huế nhưng “lạc” vào Hà Tĩnh

Anh Nguyễn Văn Thuật trao lại số tiền chuyển nhầm vào tài khoản mình đang sử dụng cho chị Lê Thị Anh Thi.

Ngày 6/5, Công an xã Cẩm Quang nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Văn Thuật (SN 1984, trú tại thôn 6, xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên) về việc, vào khoảng 20h ngày 5/5, anh nhận được 35.382.000 đồng từ số tài khoản lạ chuyển vào tài khoản của vợ nhưng anh đang sử dụng (thuộc Ngân hàng Vietcombank).

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an xã Cẩm Quang đã tiến hành xác minh và làm rõ, tài khoản (Ngân hàng Techcombank) chuyển nhầm số tiền trên là của chị Lê Thị Anh Trâm (SN 1988, trú tại phường Phước Vĩnh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế) hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Trước đó, chị Lê Thị Anh Trâm chuyển tiền từ Nhật Bản về tài khoản chị gái là Lê Thị Anh Thi (SN 1983, trú tại phường Phước Vĩnh, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế) nhưng do sơ suất 1 số trong dãy số tài khoản nên chuyển nhầm vào tài khoản mà anh Nguyễn Văn Thuật đang sử dụng.

Trong chiều 6/5, lực lượng công an đã mời chị gái người chuyển nhầm là chị Lê Thị Anh Thi từ Huế ra Hà Tĩnh để trao đổi với anh Nguyễn Văn Thuật.

Liền đó, tại trụ sở Công an xã Cẩm Quang, lực lượng công an cùng anh Nguyễn Văn Thuật đã tiến hành trao trả số tiền chuyển nhầm trên cho chị Lê Thị Anh Thi.

Tin liên quan:

Bảo Trung


Bảo Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]