Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc được bao quanh 3 phía bởi đại dương xanh ngát mang lại cho nơi đây nhiều bãi biển với hình dạng và kích thước khác nhau.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Guryongpo cách Pohang khoảng 24 km và cách thị trấn Guryongpo 1,5 km. Nhờ có độ dốc thoải của đáy đại dương và nước biển sạch, bãi biển Guryongpo được coi là một điểm nghỉ mát ưa thích cho những người đam mê bơi lội.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Sokcho nổi tiếng với những cây thông đẹp như tranh vẽ tự đứng dọc theo bờ biển cát trắng. Một trong những điểm thú vị của bãi biển đặc biệt này là có nhiều điểm tham quan du lịch ở những khu vực lân cận, gồm có hồ Yeongnangho và núi Seoraksan, một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất của Hàn Quốc.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Gyeongpo là bãi biển lớn nhất trên bờ biển phía đông, và chỉ cách đình Gyeongpodae khoảng 1km, nơi đây nổi tiếng với cảnh mặt trời mọc. Có lẽ đặc điểm nổi bật nhất của bãi biển Gyeongpo là cát mịn. Đây là nơi lý tưởng cho những ai thích đi bộ dọc bãi biển với đôi chân trần.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Naksan là một trong những bãi biển hàng đầu ở tỉnh Gangwon, với bãi cát chạy dài hơn 1.810m là điểm thu hút vô số du khách mỗi năm. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, bãi biển Naksan cũng có rất nhiều các hoạt động giải trí như chèo thuyền chuối và trượt nước dành cho những du khách thích khám phá.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Daecheon là bãi biển lớn nhất trên bờ biển phía tây và được biết đến với mực nước nông và mặt nước lặng. Cát ở bờ biển phía trên của bãi biển Daecheon đặc biệt xốp và dễ rửa sạch khi bị dính. Gần bờ biển, cát lại rất chặt và chắc. Chính vì thế, hai loại cát này mang đến cho du khách trải nghiệm vừa có thể đi bộ thư giãn vừa có thể tẩy da chết bằng cát.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Eurwangni, nằm gần Seoul và Sân bay quốc tế Incheon, là một bãi biển nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp và cát trắng. Mực nước của bãi biển khá nông, vì thế nơi đây còn là một địa điểm hoàn hảo cho trẻ em có thể bơi lội. Các khu vực được trang bị các cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi gần đó bao gồm một số khu nghỉ mát cao cấp và nhà hàng phục vụ hải sản tươi sống.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Muchangpo đặc biệt nổi tiếng với cái tên “Moses Miracle”, một hiện tượng tự nhiên với thủy triều cực mạnh làm lộ ra đáy biển chỉ trong hai hoặc ba ngày một tháng (khoảng ngày 15 và ngày 30 âm lịch). Đáy biển lộ ra tạo thành một con đường dài khoảng 1,5 km, gần với tất cả các đường từ bãi biển đến đảo Seokdaedo. Bãi biển cũng được biết đến với cảnh quan bờ biển xinh đẹp, các khu rừng thông rậm rạp cùng với cảnh mặt trời lặn tuyệt đẹp.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Haeundae có lẽ là bãi biển nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Mực nước ở đây nông và có thủy triều tương đối ổn định nên có thể nói nơi này là một địa điểm lý tưởng để tắm biển. Bãi biển nổi tiếng với khung cảnh mặt trời mọc và vẻ đẹp lung linh trong ánh đèn đêm.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Hyeopjae là một trong những bãi biển lý tưởng nhất trên đảo Jeju dành cho những người thích bơi lội, bởi vì nước ở nơi đây khá nông nên sẽ không bị xảy ra hiện tượng giảm sút mực nước đột ngột. Các vỏ sò nhỏ bé trong cát làm cho bãi biển lấp lánh ánh bạc và tạo một cảm giác vững chắc, đây là nơi lý tưởng cho những người thích đi tản bộ dọc bờ biển và ngắm cảnh.

Top 10 bãi biển mùa hè đẹp tại Hàn Quốc

Bãi biển Jungmun nằm trong Khu nghỉ dưỡng Jungmun Jeju là một bãi biển độc đáo với bãi cát đen, trắng, đỏ và xám, cũng như đá núi lửa đen nổi tiếng của đảo Jeju. Bên phải của bãi biển là một hang động tự nhiên được tạo nên do hiện tượng xói mòn bờ biển. Những thực vật quý hiếm phát triển mạnh gần hang, tạo ra một vị trí thuận tiện cho một số điểm tham quan sinh thái.

Theo VOV

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast