VinFast chính thức bán xe tại đại lý Chevrolet, sắp mở 40 điểm bán riêng

Các đại lý Chevrolet đã nhận đặt cọc xe VinFast. Đây cũng là địa điểm kinh doanh xe VinFast chính thức, song hành cùng những đại lý mới mà hãng xe Việt mở thêm.

VinFast chính thức bán xe tại đại lý Chevrolet, sắp mở 40 điểm bán riêng

Từ tháng 12/2018, VinFast chính thức tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và cả nhà máy GM cũ tại Hà Nội. Cơ sở vật chất của các đại lý được nâng cấp, nhận diện được thay đổi. Mô hình kinh doanh được đổi thành hệ thống đại lý 2 thương hiệu VinFast - Chevrolet. Quá trình chuyển đổi được thực hiện cho đến 15/5/2019.

VinFast chính thức bán xe tại đại lý Chevrolet, sắp mở 40 điểm bán riêng

Không chỉ kinh doanh xe VinFast và Chevrolet, các đại lý 2 thương hiệu còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn của đại lý 3S.

Từ hôm nay (15/3), đại lý Chevrolet nhận đặt cọc mua xe VinFast. Các mẫu xe VinFast đang được mở đặt cọc gồm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil. Thời gian mở bán dự kiến là trong quý II và quý III năm nay.

Ngoài các đại lý Chevrolet hiện hành, VinFast còn 15 showroom khác được mở riêng, đặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc. Bắt đầu từ ngày 1/9 tới đây, VinFast sẽ khai trương thêm 40 đại lý uỷ quyền khác chuyên bán và cung cấp dịch vụ riêng cho xe của hãng.

Bước đi này của VinFast cho thấy tốc độ mở rộng tầm ảnh hưởng của hãng xe Việt trên toàn quốc. Hiện tại, VinFast đã cho xuất xưởng những chiếc Lux đầu tiên để thử nghiệm. Từ năm 2020, ngoài 3 mẫu xe kể trên, VinFast sẽ có thêm những mẫu mới nằm ở phân khúc tầm trung (Premium).

Theo Trí thức trẻ

Đọc thêm

Truyện cười: Vé số

Truyện cười: Vé số

Một bà vợ hay ngoại tình, mỗi lần như vậy bà ta nói với chồng: “Em trúng xổ số nên hôm nay nhà mình ăn tươi”. 
Lionel Messi: Nước mắt thằng hề

Lionel Messi: Nước mắt thằng hề

Khi Lionel Messi đăng đàn phản ứng với phát biểu của Eric Abidal, thành viên BLĐ Barcelona, đó như giọt nước mắt của một thằng hề.