(Baohatinh.vn) - Võ đường Hùng Quân (Hà Tĩnh) đã giành giải nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Karate trẻ Nghệ An mở rộng lần thứ V năm 2021.
Giải vô địch Karate trẻ Nghệ An mở rộng lần thứ V năm 2021 diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 23/4 đến ngày 25/4/2021).
Võ đường Hùng Quân (đại diện đứng hàng thứ 2, thứ ba từ trái sang) giành giải nhất toàn đoàn.
Tham dự giải có hơn 360 vận động viên đến từ 25 đơn vị, câu lạc bộ karate trên địa bàn Nghệ An và các câu lạc bộ karate trẻ của Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung Kata - Kumete cá nhân và đồng đội thuộc các nhóm tuổi từ 6 tuổi trở lên, tranh tài ở 95 bộ huy chương.
Kết thúc giải đấu, võ đường Hùng Quân (Hà Tĩnh) đã giành giải nhất toàn đoàn với 16 HCV, 10 HCB; 13 HCĐ. Giải nhì toàn đoàn thuộc về Võ đường Tất Nông (Nghệ An); giải ba thuộc về CLB Karate Tuyên Hoá (Quảng Bình) và CLB Karate Đông Hiếu - Võ đường Trọng Khôi (Nghệ An).
Huấn luyện viên và các VĐV của võ đường Hùng Quân.
Giải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào tập luyện môn Karate; tạo cơ hội cho các VĐV được rèn luyện và tham gia thi đấu cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Từ đó, phát hiện và tuyển chọn những VĐV có năng khiếu, tạo nguồn cho đội tuyển karate của các tỉnh.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Khi "chảo lửa" Lạch Tray đang dần lấy lại được sức nóng, chuyến làm khách trước CLB Hải Phòng lần này sẽ là một thử thách thật sự với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Cờ vua được biết đến là một môn thể thao trí tuệ, rèn luyện tư duy logic, sáng tạo và sự kiên nhẫn cho người chơi. Bộ môn này ngày càng thu hút nhiều em học sinh Hà Tĩnh tham gia và khẳng định mình ở nhiều giải đấu cấp tỉnh, khu vực.
Tối 23/10, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Hà Tĩnh, sau Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền Hạng A quốc gia 2025, đã diễn ra trận đấu giữa Đội chủ nhà Hà Tĩnh và Đội Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động.
Uỷ ban Olympic Quốc tế (IOC) kêu gọi các liên đoàn thể thao không tổ chức giải đấu ở Indonesia, sau khi nước này cấm VĐV Israel dự giải Thể dục Dụng cụ Thế giới 2025.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
Chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo hậu cần, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ tập luyện, thi đấu cũng như điều kiện ăn ở, y tế, an ninh, đảm bảo tốt nhất cho giải.
Đến thời điểm này, các đội bóng tham dự Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia đã hội quân tại Hà Tĩnh. Ngoài 6 ngoại binh, giải lần này còn có nhiều tay đập tên tuổi của bóng chuyền Việt Nam.
Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 diễn ra từ ngày 23/10 - 2/11 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh với sự tham gia của 15 đội bóng.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Trước thềm vòng chung kết Bóng chuyền hạng A quốc gia khởi tranh, bóng chuyền Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện, lắp ghép đội hình, nỗ lực để giành vé lên hạng.
Các VĐV Hà Tĩnh đã xuất sắc giành 3 HCV, 1 HCĐ tại Giải Đua thuyền Rowing vô địch châu Á năm 2025, góp phần quan trọng vào thành tích chung của đội tuyển Việt Nam.
Sân vận động PVF tại Hưng Yên có sức chứa 60.000 chỗ ngồi, trang bị mái vòm đóng mở tự động hiện đại nhất Việt Nam, hướng tới trở thành công trình thể thao hàng đầu châu Á.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.