(Baohatinh.vn) - Sáng 14/10, Đài PTTH Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Liên hoan Phát thanh - Truyền hình toàn tỉnh lần thứ XX. Đây là hoạt động nghiệp vụ thường niên có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá chất lượng chuyên môn của đội ngũ những người làm báo nói, báo hình tỉnh nhà.

109 tác phẩm tranh tài Liên hoan PT-TH Hà Tĩnh lần thứ XX

Sáng 14/10, Đài PTTH Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Liên hoan Phát thanh - Truyền hình toàn tỉnh lần thứ XX. Đây là hoạt động nghiệp vụ thường niên có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá chất lượng chuyên môn của đội ngũ những người làm báo nói, báo hình tỉnh nhà.

109 tac pham tranh tai lien hoan pt th ha tinh lan thu xx

Với 109 tác phẩm thuộc 18 đơn vị (gồm các phòng chuyên môn của Đài PTTH tỉnh, các đài cấp huyện, một số đơn vị có chuyên đề, chuyên mục đang phát sóng) tham gia, liên hoan lần này có nhiều tác phẩm nhất từ trước đến nay. Trong đó, có 74 tác phẩm truyền hình, 35 tác phẩm phát thanh thuộc 7 thể loại.

109 tac pham tranh tai lien hoan pt th ha tinh lan thu xx

Phó giám đốc Đài PT-TH tỉnh Phan Trung Thành khai mạc liên hoan

2016 là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn, trong đó có sự cố môi trường biển với nhiều thách thức, khó khăn trong phát triển KT –XH. Do đó, các mảng đề tài được phóng viên, biên tập viên lựa chọn nhiều nhất là nông nghiệp, nông thôn, xây dựng nông thôn mới (14 tác phẩm; tài nguyên – môi trường (8 tác phẩm); giáo dục đào tạo (7 tác phẩm)…

Liên hoan sẽ diễn ra trong hai ngày (14 - 15/10). Trong khuôn khổ liên hoan, sẽ có các hoạt động chuyên môn thiết thực. Đặc biệt có sự tham gia nói chuyện, trao đổi về nghiệp vụ của Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Thước với đội ngũ phóng viên, biên tập viên vào sáng 15/10. Đây là dịp để những người làm nghề báo trao đổi, rút kinh nghiệm trong quá trình tác nghiệp cũng như tham gia các kỳ liên hoan tiếp theo.

Trải qua 19 kỳ liên hoan, đã có nhiều tác phẩm đạt giải cao, được lựa chọn tham gia Liên hoan PTTH toàn quốc, các giải báo chí quốc gia và địa phương. Tiếp nối thành công của các kỳ liên hoan trước, liên hoan lần thứ XX sẽ là cơ sở để ban giám khảo tuyển chọn các tác phẩm có chất lượng, hoàn thiện để tham gia các “sân chơi” lớn hơn của những người làm báo.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]