(Baohatinh.vn) - Hành động nhặt được của rơi trả lại người mất của hai học sinh lớp 6, Trường THCS Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn noi theo.

2 học sinh ở huyện Kỳ Anh nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất

Hành động nhặt được của rơi trả lại người mất của hai học sinh lớp 6, Trường THCS Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn noi theo.

Vào ngày 19/9/2022, trên đường đi học, đoạn qua thôn Đồng Tiến, xã Kỳ Khang, em Nguyễn Trà Giang (SN 2011) và Nguyễn Thị Thanh Bình (SN 2011), cùng trú tại thôn Sơn Hải, học sinh lớp 6E (Trường THCS Kỳ Khang) đã nhặt được 1 máy tính laptop nhãn hiệu DELL, trị giá khoảng 16 triệu đồng.

Hai em đã nhanh chóng liên hệ với Ban Giám hiệu nhà trường và Công an xã Kỳ Khang để tìm người đánh rơi.

2 học sinh ở huyện Kỳ Anh nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất

Tại Trường THCS Kỳ Khang, 2 em Nguyễn Trà Giang và Nguyễn Thị Thanh Bình đã bàn giao lại máy tính bị đánh rơi cho chị Thiều Thị Thu Hà (mặc áo trắng ở giữa)

Qua quá trình xác minh, Công an xã Kỳ Khang đã tìm ra được chủ nhân chiếc máy tính là chị Thiều Thị Thu Hà, trú tại thôn Đồng Tiến, xã Kỳ Khang.

Sáng 23/9, tại Trường THCS Kỳ Khang, hai em Nguyễn Trà Giang và Nguyễn Thị Thanh Bình đã bàn giao lại máy tính bị đánh rơi cho chị Thiều Thị Thu Hà.

Nhận lại tài sản, chị Hà rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới 2 em vì hành động đẹp.

Tin liên quan:

Huyền Trang


Huyền Trang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]