(Baohatinh.vn) - Trên đường đi học về, 3 học sinh Trường THCS Tây Sơn (Hương Sơn, Hà Tĩnh) nhặt được một chiếc điện thoại liền mang đến giao nộp cơ quan công an để tìm người trả lại.

3 học sinh Hà Tĩnh nhặt được iPhone, trả lại người đánh rơi

Trên đường đi học về, 3 học sinh Trường THCS Tây Sơn (Hương Sơn, Hà Tĩnh) nhặt được một chiếc điện thoại liền mang đến giao nộp cơ quan công an để tìm người trả lại.

3 học sinh Hà Tĩnh nhặt được iPhone, trả lại người đánh rơi

Công an thị trấn Tây Sơn tổ chức trao trả tài sản cho người đánh rơi.

Theo thông tin của Công an thị trấn Tây Sơn, vào khoảng 11 giờ ngày 25/1, trên đường đi học về, 3 học sinh lớp 9A Trường THCS Tây Sơn, Hương Sơn (Hà Tĩnh) là em Lê Khánh Lâm, Lương Phan Gia Bảo, Trần Đình Bảo Thanh đã phát hiện 1 chiếc điện thoại iPhone Xs Max màu đen tại ngã ba giao nhau giữa đường liên tổ dân phố 3 với quốc lộ 8A, thuộc tổ dân phố 3, thị trấn Tây Sơn.

Ngay sau khi nhặt được chiếc điện thoại nói trên, 3 em Lâm, Bảo, Thanh đã cùng nhau giao nộp cho Công an thị trấn Tây Sơn để nhờ tìm và trả lại cho người mất.

Công an thị trấn Tây Sơn nhanh chóng xác minh chủ nhân của chiếc điện thoại nói trên là của anh Nguyễn Đình Hùng (SN 2001, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Tây Sơn) và tiến hành trao trả cho người đánh rơi.

Tin liên quan:

Ánh Dương


Ánh Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]