(Baohatinh.vn) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh) trời rét, phía bắc trời rét đậm. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Tĩnh có nơi mưa to, gió giật mạnh

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh) trời rét, phía bắc trời rét đậm. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, gió giật mạnh.

Ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Tĩnh có nơi mưa to, gió giật mạnh

Hôm nay, Hà Tĩnh có nơi mưa to, trời chuyển rét

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét, có nơi rét đậm, rét hại. Từ nay đến khoảng ngày 18/2, ở vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8.

Khu vực Bắc Biển Đông gió chuyển hướng đông bắc mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh.

Chiều nay, vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau và vùng biển phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Phía Tây Bắc Bộ đêm và sáng có mưa rào và giông rải rác. Lai Châu - Điện Biên mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét, có nơi rét đậm với nền nhiệt thấp nhất 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ.

Đông Bắc Bộ đêm và sáng sớm mưa rào và giông rải rác, trưa chiều trời nắng. Đêm gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Trời rét có nơi rét đậm, rét hại. Nhiệt độ thấp nhất dao động từ 12-15 độ, vùng núi 9-12 độ. Nhiệt độ cao nhất 15-18 độ, có nơi trên 18 độ.

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông, trưa chiều trời nắng. Trời rét. Trong cơn giông đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ đêm và sáng sớm trong khoảng 13-16 độ, trưa chiều nền nhiệt ở mức 16-18 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế (trong đó có Hà Tĩnh), mưa rào và giông rải rác. Trời rét, phía bắc trời rét đậm. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, phía Nam 18-21 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc từ chiều trời có mưa rào và giông rải rác. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 25-28 độ, phía Nam 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm nhiệt độ phổ biến từ 18-21 độ, có nơi trên 21 độ. Nam Bộ nhiệt độ ban ngày khá cao, từ 31-34 độ.

Tin liên quan:

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]