(Baohatinh.vn) - Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, từ ngày 24 - 26/1, trời rét đậm. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Hà Tĩnh phổ biến từ 12-14 độ C.

Ảnh hưởng không khí lạnh, nhiệt độ ở Hà Tĩnh giảm còn 12-14 độ C

Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, từ ngày 24 - 26/1, trời rét đậm. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Hà Tĩnh phổ biến từ 12-14 độ C.

Ảnh hưởng không khí lạnh, nhiệt độ ở Hà Tĩnh giảm còn 12-14 độ C

Dự báo từ ngày 24 - 26/1, Hà Tĩnh trời rét đậm.

Tối 23/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc khu vực Hà Tĩnh gây mưa nhỏ rải rác.

Hôm nay (24/1), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các khu vực còn lại trong tỉnh. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, trong đất liền gió chuyển hướng Bắc đến Đông Bắc mạnh dần lên cấp 3, cấp 4; ven biển cấp 5, có lúc cấp 6, giật 6, cấp 7.

Từ ngày 24 - 26/1, trời rét đậm. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Hà Tĩnh phổ biến từ 12-14 độ C. Khu vực Hà Tĩnh có mưa, có nơi mưa vừa.

Từ nay (24/1), vùng biển Hà Tĩnh có gió Đông Bắc cấp 6, cấp 7, giật cấp 8-9; sóng biển cao 2,0 - 4,0m. Biển động mạnh.

Toàn bộ tàu thuyền hoạt động trên biển, các khu nuôi trồng thủy sản ven biển, các hoạt động trên khu vực vùng biển Hà Tĩnh có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn. Nền nhiệt độ giảm sâu, trời rét đậm, nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người và các hoạt động dân sinh, kinh tế.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]