(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 27/4, miền Bắc (trong đó có Hà Tĩnh) vẫn chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, trời rét về đêm và sáng.

Bắc Bộ rét về đêm và sáng, Hà Tĩnh có mưa

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 27/4, miền Bắc (trong đó có Hà Tĩnh) vẫn chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, trời rét về đêm và sáng.

Bắc Bộ rét về đêm và sáng, Hà Tĩnh có mưa

Hôm nay (27/4), Hà Tĩnh dự báo vẫn có mưa vài nơi

Thời tiết các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ chịu ảnh hưởng của đới gió Đông đang hoạt động mạnh dần lên nên có mưa giông nhiều nơi. Riêng các tỉnh, thành phố: Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to (lượng mưa phổ biến từ 50 - 100mm/24h, có nơi trên 120mm/24h). Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết các khu vực ngày và đêm 27/4:

Phía Tây Bắc Bộ ngày có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông, Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ, có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25-28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội trưa chiều trời nắng, đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào và có nơi có giông. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17-20 độ, phía Nam có nơi trên 20 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24-27 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc có mưa rào và giông rải rác; phía Nam có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ, phía Nam có nơi trên 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26-29 độ, phía Nam 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Khu vực Nam Bộ ngày có mưa rào và giông vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ C.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]