(Baohatinh.vn) - Với phương châm tri ân và sẻ chia, sáng 10/8, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng gặp rủi ro.

Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh chi trả hơn 285 triệu đồng cho khách hàng rủi ro

Với phương châm tri ân và sẻ chia, sáng 10/8, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng gặp rủi ro.

Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh chi trả hơn 285 triệu đồng cho khách hàng rủi ro

Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Trần Văn Hường (Hương Trà - Hương Khê)

Tại chương trình này, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh và Công ty Bảo Việt Hà Tĩnh đã thực hiện cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng không may gặp rủi ro như thương tật, nằm viện, phẫu thuật... Đặc biệt là chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Trần Văn Hường (xã Hương Trà - Hương Khê) không may bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn trong quá trình tham gia bảo hiểm, với số tiền hơn 285 triệu đồng.

Trong những năm qua, Bảo Việt nhân thọ Hà Tĩnh được khách hàng đánh giá cao trong công tác chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh gọn, kịp thời, trở thành một trong những đơn vị bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, có uy tín trên địa bàn.

Bảo Việt Nhân thọ Hà Tĩnh chi trả hơn 285 triệu đồng cho khách hàng rủi ro

Cũng trong chương trình "Mừng sinh nhật vàng bảo việt nhân thọ 23 năm", khách hàng Nguyễn Thị Hồng Nhung (Thạch Đỉnh – Thạch Hà) đã may mắn trúng 01 xe máy Honda Blade 110cc.

Tin liên quan:

Tùy Phong


Tùy Phong

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]