(Baohatinh.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đề nghị đoàn công tác Tỉnh ủy xuống cơ sở, chỉ đạo các địa phương thực hiện tốt “4 tại chỗ”; các ban phòng chống bão lụt, cấp ủy, chính quyền các địa phương tập trung thực hiện tốt các giải pháp phòng chống với mưa bão số 3…

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn chỉ đạo tập trung ứng phó với bão số 3

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đề nghị đoàn công tác Tỉnh ủy xuống cơ sở, chỉ đạo các địa phương thực hiện tốt “4 tại chỗ”; các ban phòng chống bão lụt, cấp ủy, chính quyền các địa phương tập trung thực hiện tốt các giải pháp phòng chống với mưa bão số 3…

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn chỉ đạo tập trung ứng phó với bão số 3

Đường đi của cơn bão số 3

Bên cạnh nội dung chính tại kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Hà Tĩnh, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn lưu ý, diễn biến bão số 3 phức tạp, với lượng mưa lớn dự kiến sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng, tài sản của người dân, Nhà nước.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các cấp ngành, người dân nghiêm túc thực hiện các công điện của UBND tỉnh. Theo đó trước hết người dân phải chủ động phòng tránh, dứt khoát phải đưa thuyền bè vào nơi trú ẩn, di dời đến nơi an toàn; kiểm tra, kiểm soát các hồ đập, hệ thống cống, đảm bảo an toàn vùng hạ du; tập trung cao cho việc sơ tán dân ở vùng nguy cơ sạt lở và vùng biển có nguy cơ triều cường.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị đoàn công tác Tỉnh ủy xuống cơ sở, chỉ đạo các địa phương thực hiện tốt “4 tại chỗ”; các ban phòng chống bão lụt, cấp ủy, chính quyền các địa phương tập trung thực hiện tốt các giải pháp phòng chống với mưa bão…

Tin liên quan:
 • Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn chỉ đạo tập trung ứng phó với bão số 3
  Bão Sơn Tinh sẽ đổ bộ đất liền: Vùng biển Hà Tĩnh gió giật cấp 10

  Thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Hà Tĩnh, khoảng chiều tối nay (18/7), vùng tâm bão với sức gió mạnh cấp 8, giật cấp 10 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Hải Phòng đến Hà Tĩnh, sau đó bão sẽ đi vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

 • Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn chỉ đạo tập trung ứng phó với bão số 3
  Hơn 2.300 ha lúa hè thu và rau màu ở Đức Thọ bị ngập úng

  Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong 2 ngày qua, trên địa bàn Đức Thọ, mưa lớn trên diện rộng đã làm cho hơn 2.300 ha lúa hè thu, ao hồ nuôi trồng thủy sản và hoa màu bị ngập sâu trong lũ.

 • Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn chỉ đạo tập trung ứng phó với bão số 3
  Nước sông dâng nhanh, cô lập nhiều tuyến đường, nhà dân ở Vũ Quang

  Theo báo cáo nhanh của Phòng NN&PTNT huyện Vũ Quang, đến trưa ngày 17/7, mưa lớn đã làm 384 ha cây trồng vụ hè thu bị ngập úng, trong đó có 126 ha lúa, 113 ha ngô và 145 ha đậu... Hiện nước sông Ngàn Sâu đang dâng nhanh, nhiều tuyến đường như Ân Phú – Cửa Rào; Đức Lĩnh – Đức Bồng bị ngập, gây cô lập và ảnh hưởng đến việc đi lại của bà con nhân dân.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]