Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.

Các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ mưa từ đêm nay đến hết ngày 31/3

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.

cac tinh bac bo va trung bo mua tu dem nay den het ngay 31 3

Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

Ngày mai (31/3), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm 30/3 đến hết ngày 31/3, Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; các tỉnh ven biển Bắc và Trung Trung Bộ từ ngày 31/3 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá, dông sét và gió giật mạnh. Gió trong đất liền chuyển hướng đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Từ trưa và chiều mai (31/3), các tỉnh vùng núi trung du Bắc Bộ trời chuyển rét, vùng đồng bằng đêm trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 16-18 độ C, vùng núi 13-16 độ C, vùng núi cao dưới 10 độ C.

Hà Nội có mưa, mưa rào, từ đêm mai trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-18 độ C.

Từ trưa và chiều mai, ở vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) chuyển gió đông bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9; biển động mạnh. Sóng biển cao từ 2-3m. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1./.

Theo Vietnamplus
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]