Ngày 17/3, một số khu vực như Tây Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đà Nẵng đến Bình Thuận có thể có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Cuối tuần cả nước có mưa, đề phòng mưa đá, tố lốc, gió giật mạnh

Ngày 17/3, một số khu vực như Tây Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đà Nẵng đến Bình Thuận có thể có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước ngày 17/3:

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày nắng; từ chiều tối nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 - 96%. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C.

cuoi tuan ca nuoc co mua de phong mua da to loc gio giat manh

Cả nước có thể có mưa dông trong ngày 17/3.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ từ 19 - 26 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ, phía nam có nơi trên 29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 94%. Nhiệt độ từ 22 - 32 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 97%. Nhiệt độ từ 19 - 32 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ từ 23 - 34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông nam đến đông cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 65 - 97%. Nhiệt độ từ 20 - 26 độ C.

Theo baotintuc.vn


Theo baotintuc.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]