Cuối tuần cả nước có mưa, đề phòng mưa đá, tố lốc, gió giật mạnh

Ngày 17/3, một số khu vực như Tây Bắc Bộ, Tây Nguyên, Đà Nẵng đến Bình Thuận có thể có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước ngày 17/3:

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày nắng; từ chiều tối nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 58 - 96%. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ C.

cuoi tuan ca nuoc co mua de phong mua da to loc gio giat manh

Cả nước có thể có mưa dông trong ngày 17/3.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ từ 19 - 26 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 93%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29 độ, phía nam có nơi trên 29 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 94%. Nhiệt độ từ 22 - 32 độ C.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 97%. Nhiệt độ từ 19 - 32 độ C.

Nam Bộ: Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ từ 23 - 34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Hà Nội: Nhiều mây, sáng có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió đông nam đến đông cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 65 - 97%. Nhiệt độ từ 20 - 26 độ C.

Theo baotintuc.vn

Đọc thêm

Đồng hành với ước mơ đến trường của học sinh vùng cao

Đồng hành với ước mơ đến trường của học sinh vùng cao

Thấu hiểu khó khăn của học sinh địa bàn miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, thời gian qua, chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể ở Hà Tĩnh cùng cộng đồng xã hội đã đồng hành bền bỉ góp phần tạo nhiều chuyển biến tích cực...
Rèn luyện tác phong công nghiệp cho người lao động

Rèn luyện tác phong công nghiệp cho người lao động

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng, yêu cầu về nguồn nhân lực có tác phong công nghiệp, kỷ luật, chuyên nghiệp trở thành yếu tố sống còn đối với sự phát triển của doanh nghiệp ở Hà Tĩnh.
Bé trai 8 tháng tuổi hồi sinh thần kỳ nhờ trái tim nhân tạo ECMO

Bé trai 8 tháng tuổi hồi sinh thần kỳ nhờ trái tim nhân tạo ECMO

Gần 20 năm gắn bó với hồi sức nhi, với TS.BS Chu Thanh Sơn - Trưởng khoa Nhi - Sơ sinh, Bệnh viện Vinmec Smart City (Hà Nội) - mỗi nhịp thở được giữ lại chính là gìn giữ hy vọng cho cả một gia đình. Câu chuyện bé trai 8 tháng tuổi hồi sinh thần kỳ nhờ trái tim nhân tạo ECMO là một trong số đó.
Lũ bủa vây đô thị Huế

Lũ bủa vây đô thị Huế

Nước lũ về nhanh trong đêm khiến nhiều khu dân cư ven sông Hương, Như Ý, Đông Ba và các tuyến đường trung tâm thành phố bị ngập, nơi sâu nhất một mét.
Thông báo tìm chủ của các ngôi mộ để thực hiện giải phóng mặt bằng

Thông báo tìm chủ của các ngôi mộ để thực hiện giải phóng mặt bằng

UBND phường Sông Trí (Hà Tĩnh) thông báo về việc tìm chủ của các ngôi mộ tại xứ đồng Thăng Tài, Cơn Cám, Đồng Tung, Nhượng Bạn, Đồng Cá, Chăn Nuôi, Đá Nhăng, Cửa Thờ và một số rải rác trên các xứ đồng thuộc khu vực thu hồi đất thực hiện dự án khu đô thị mới trên địa bàn.
Sống khỏe cùng BHT: Cảnh báo nhiễm trùng da, mô mềm

Sống khỏe cùng BHT: Cảnh báo nhiễm trùng da, mô mềm

Nhiễm trùng da và mô mềm là một bệnh lý khá phức tạp, ngoài tổn thương phần da còn ảnh hưởng đến phần mô dưới da, thậm chí lan sâu vào phần cơ, xương, khớp. BS Phan Thị Thảo Ngân (Khoa Thận tiết niệu – Cơ xương khớp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) sẽ giải đáp những vấn đề liên quan trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.