(Baohatinh.vn) - Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn, khu vực Hà Tĩnh hôm nay có mưa rào và dông ở một số địa phương. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Nắng nóng giảm, có mưa rào và dông

Theo dự báo của Đài Khí tượng Thủy văn, khu vực Hà Tĩnh hôm nay có mưa rào và dông ở một số địa phương. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, radra thời tiết và định vị sét và cho thấy, mây đối lưu đang phát triển trên hầu khắp các khu vực Hà Tĩnh.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Nắng nóng giảm, có mưa rào và dông

Khu vực Hà Tĩnh nắng nóng sẽ giảm dần. Ảnh Ngọc Thắng.

Vùng mây đối lưu này khả năng sẽ gây mưa rào và dông cho các khu vực trong tỉnh, đặc biệt là các địa phương như: Cẩm Xuyên, Thạch Hà, TP Hà Tĩnh, Lộc Hà, Nghi Xuân, Can Lộc, Kỳ Anh sau đó có thể mở rộng ra các khu vực lân cận. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngày 4/6 nền nhiệt độ có xu hướng giảm, nắng nóng suy giảm dần. Nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến 36 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C, độ ẩm tương đối thấp, phổ biến 40 - 55%. Ngày 5/6 dự báo sẽ kết thúc đợt nắng nóng.

Tin liên quan:
  • Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Nắng nóng giảm, có mưa rào và dông
    Thời tiết Hà Tĩnh hôm nay: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác

    Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 27/5, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế (trong đó có Hà Tĩnh) ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to...

  • Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Nắng nóng giảm, có mưa rào và dông
    Hà Tĩnh mưa rào và dông

    Theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Hà Tĩnh, do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, ngày hôm nay (15/10), khu vực Hà Tĩnh có mưa rào và dông, phía Nam có mưa vừa, có nơi mưa to.

An Nhiên - Thảo Yến


An Nhiên - Thảo Yến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]