(Baohatinh.vn) - Hôm nay (15/12), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh ở phía Bắc có mưa vài nơi, trời rét.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 15/12: Có mưa ngày chung kết AFF Cup

Hôm nay (15/12), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh ở phía Bắc có mưa vài nơi, trời rét.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 15/12: Có mưa ngày chung kết AFF Cup

Ngày 15/12, Hà Tĩnh có mưa rải rác

Hà Nội từ hôm qua đã bắt đầu tăng nhiệt và hửng nắng, sang tới hôm nay người dân sẽ cảm nhận rõ hơn khi nhiệt độ tăng thêm từ 2-4 độ.

Dự báo nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội hôm nay ở mức 20-22 độ, đêm rét 13-15 độ. Những ngày tiếp theo trời có nắng, nhiệt độ tiếp tục nhích dần lên, giá rét và mưa phùn cũng không còn.

Các tỉnh khác thuộc Bắc Bộ hôm nay có mưa vài nơi, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Nhiệt độ cao nhất từ 18-21 độ, thấp nhất dao động 12-15 độ, vùng núi có nơi dưới 11 độ.

Hải Phòng không mưa, nhiệt độ cao nhất trong ngày mức 19 độ, về đêm giảm còn 14 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh ở phía Bắc có mưa vài nơi, trời rét; phía Nam (Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Nhiệt độ thấp nhất 13 độ, cao nhất từ 17-20 độ, có nơi trên 20 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa, riêng phía Bắc (từ Đà Nẵng đến Khánh Hòa) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Ban ngày nhiệt độ ở khoảng 27 độ, phía Nam có thể lên 31 độ, về đêm nền nhiệt giảm và dao động từ 21-24 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất tại Tây Nguyên ở mức 29 độ, ban đêm trời lạnh khoảng 18 độ.

Khu vực Nam Bộ nền nhiệt cao nhất 33 độ, trong đó TP.HCM là 31 độ và Cần Thơ 32 độ.

Từ nay đến khoảng ngày 17/12, các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa phổ biến 80-150mm/đợt, riêng các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định 180-250mm/đợt, có nơi trên 300mm.

Lũ trên các sông từ Thừa Thiên Huế đến Khánh Hòa có khả năng lên lại. Mực nước đỉnh lũ trên các sông ở mức BĐ1-BĐ2; các sông nhỏ có khả năng lên trên mức BĐ3. Nguy cơ xảy ra lũ lớn cục bộ, lũ quét, sạt lở đất vùng núi và ngập lụt ở vùng trũng thấp, đô thị tại các tỉnh này.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]