(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, ngày 28/2, thời tiết 3 miển Bắc Trung Nam đều có nắng. Riêng Hà Tĩnh, sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 28/2: Trời nắng đẹp, nhiệt độ trên 20 độ C

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, ngày 28/2, thời tiết 3 miển Bắc Trung Nam đều có nắng. Riêng Hà Tĩnh, sáng sớm có sương mù, trưa hửng nắng.

Thời tiết miền Bắc duy trì lạnh vào đêm và sáng, trưa chiều ấm nắng. Miền Trung sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nam Bộ nắng nóng 36 độ.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh ngày 28/2: Trời nắng đẹp, nhiệt độ trên 20 độ C

Khu vực Hà Tĩnh trời nắng đẹp. Ảnh PV

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước:

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-21 độ, nhiệt độ cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Nền nhiệt thấp nhất ở mức 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ.

Đông Bắc Bộ đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Nhiệt độ trưa chiều dao động trong khoảng 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Các tỉnh Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ, cao nhất 26-29 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Tây Nguyên đêm và sáng sớm trời lạnh với mức nhiệt 17-20 độ. Miền Đông Nam Bộ ngày nắng nóng với nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi 36 độ.

Tin liên quan:

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]