(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (29/12), Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa và mưa rào rải rác; các tỉnh Trung bộ trong đó có Hà Tĩnh có mưa vài nơi, trời rét. 

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Rét có thể kéo dài đến tết Dương lịch

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (29/12), Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa và mưa rào rải rác; các tỉnh Trung bộ trong đó có Hà Tĩnh có mưa vài nơi, trời rét.

Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Rét có thể kéo dài đến tết Dương lịch

Dự báo chi tiết các vùng trên cả nước:

Khu vực Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, vùng núi đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, vùng núi 11-14 độ, có nơi dưới 10 độ. Nhiệt độ cao nhất 20-23 độ, có nơi trên 23 độ.

Tây Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa và mưa rào rải rác, có nơi có giông, sau có mưa vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến trong khoảng 14-17 độ C, có nơi dưới 12 độ. Nền nhiệt ban ngày ở mức 21-24 độ, có nơi dưới 21 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, trưa chiều giảm, trời hửng nắng. Phía Bắc trời rét với mức nhiệt 15-18 độ, phía Nam có nơi 18-20 độ.

Khu vực Đà Nẵng - Bình Thuận phía Bắc mưa rào vài nơi, phía Nam đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 26-29 độ, phía Nam có nơi 29-31 độ.

Tây Nguyên đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét khi nhiệt độ trong khoảng 15-18 độ. Nhiệt độ ban ngày dao động từ 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Thủ đô Hà Nội mưa vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ về đêm và sáng sớm 14-17 độ, cao nhất 20-23 độ.

  • Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Rét có thể kéo dài đến tết Dương lịch
    Nông dân Hà Tĩnh ứng biến với mùa đông ấm

    Trái đất ấm dần lên và biểu hiện rõ rệt nhất trong sự thay đổi tiết khí của mùa đông. Nông dân Hà Tĩnh, với khả năng linh hoạt và sáng tạo cũng đã có những thay đổi trong tập quán sản xuất để nương mình ứng biến theo khí hậu, chờ đợi những mùa vàng bội thu…

  • Dự báo thời tiết Hà Tĩnh: Rét có thể kéo dài đến tết Dương lịch
    Dự báo 2020 sẽ là năm nóng nhất lịch sử

    Theo dự báo của Tổ chức Khí tượng thế giới, năm 2020 có thể sẽ là một trong những năm nóng kỷ lục mới, với dự báo nhiệt độ toàn cầu sẽ cao hơn 1,1 độ C so với mức trung bình thời kỳ tiền công nghiệp.

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]