(Baohatinh.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ hôm nay 23/5, Bắc Bộ chấm dứt nắng nóng diện rộng, Bắc Trung Bộ (trong đó có Hà Tĩnh) nắng nóng vẫn tiếp diễn.

Hà Tĩnh tiếp diễn nắng nóng vào cuối tuần

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ hôm nay 23/5, Bắc Bộ chấm dứt nắng nóng diện rộng, Bắc Trung Bộ (trong đó có Hà Tĩnh) nắng nóng vẫn tiếp diễn.

Hà Tĩnh tiếp diễn nắng nóng vào cuối tuần

Hà Tĩnh tiếp diễn nắng nóng trong 2 ngày cuối tuần 23 và 24/5/2020

Dự báo trong 2 ngày cuối tuần 23-24/5, Phía Tây Bắc Bộ ngày 23/5 có mưa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày 24/5 có mưa rào và dông rải rác tập trung vào chiều tối và đêm, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội ngày 23/5 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; ngày 24/5 có mưa rào và dông rải rác, khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế ngày 23/5 nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, phía Bắc đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Ngày 24/5, phía Nam có nắng nóng, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; ngày nắng, có nơi nắng nóng, phía Bắc ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tin liên quan:

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]