(Baohatinh.vn) - Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, hôm nay (23/6), toàn tỉnh duy trì nắng nóng, tuy nhiên, nhiệt độ cao nhất trong ngày giảm nhẹ so với ngày 22/6 và phổ biến 35 - 37°C.

Hôm nay, Hà Tĩnh nhiệt độ cao nhất trong ngày giảm nhẹ

Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh, hôm nay (23/6), toàn tỉnh duy trì nắng nóng, tuy nhiên, nhiệt độ cao nhất trong ngày giảm nhẹ so với ngày 22/6 và phổ biến 35 - 37°C.

Hôm nay, Hà Tĩnh nhiệt độ cao nhất trong ngày giảm nhẹ

Dự báo: hôm nay (23/6), toàn tỉnh duy trì nắng nóng, tuy nhiên, nhiệt độ cao nhất trong ngày giảm nhẹ so với ngày 22/6 và phổ biến 35 - 37°C; độ ẩm thấp nhất ngày 45 - 55%. Thời gian có nhiệt độ trên 35°C từ 11 giờ đến 16 giờ.

Ngày 24 và 25/6, nhiệt độ có xu hướng giảm nhẹ và ít có khả năng xảy ra nắng nóng gay gắt; nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 36°C; độ ẩm thấp nhất ngày 50 - 65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35°C từ 11 - 16 giờ.

Cảnh báo: Từ ngày 26/6, cường độ nắng nóng gia tăng trở lại.

Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp, gió Tây Nam thổi mạnh nên cần đề phòng nguy cơ cháy rừng, nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao.

Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu ở nền nhiệt độ cao.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do nắng nóng: Cấp 1.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]