(Baohatinh.vn) - Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh dự báo, hôm nay (29/9), toàn tỉnh tiếp tục có mưa to, với lượng mưa phổ biến 30 - 70 mm, có nơi trên 70 mm như huyện Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang, Đức Thọ và TP Hà Tĩnh.

Hôm nay, Hà Tĩnh tiếp tục mưa to, đề phòng nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Đài Khí tượng thủy văn Hà Tĩnh dự báo, hôm nay (29/9), toàn tỉnh tiếp tục có mưa to, với lượng mưa phổ biến 30 - 70 mm, có nơi trên 70 mm như huyện Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang, Đức Thọ và TP Hà Tĩnh.

Hôm nay, Hà Tĩnh tiếp tục mưa to, đề phòng nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

TP Hà Tĩnh được dự báo mưa to trong ngày 29/9.

Ngày 28/9, khu vực Hà Tĩnh đã có mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa các khu vực phổ biến 97 - 175 mm, riêng khu vực huyện Hương Khê có lượng mưa lớn nhất, dao động từ 199 - 327 mm.

Dự báo: hôm nay (29/9), ảnh hưởng hoàn lưu vùng áp thấp do bão số 4 suy yếu; sau ảnh hưởng kết hợp với áp cao lục địa tăng cường yếu, nhiễu động gió đông trên cao nên toàn tỉnh tiếp tục có mưa, mưa vừa đến mưa to, lượng mưa phổ biến 30 - 70 mm, có nơi trên 70 mm như huyện Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang, Đức Thọ và TP Hà Tĩnh.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở trung du và vùng núi, ngập úng ở vùng trũng, thấp và khu đô thị.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét: Cấp 1.

Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]