(Baohatinh.vn) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ đêm nay (13/11), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh có nơi mưa vừa, mưa to và dông.

Không khí lạnh tràn về, Hà Tĩnh có nơi mưa vừa, mưa to

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ đêm nay (13/11), các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trong đó có Hà Tĩnh có nơi mưa vừa, mưa to và dông.

Không khí lạnh tràn về, Hà Tĩnh có nơi mưa vừa, mưa to

Dự báo: Khoảng trưa và chiều nay (13/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Từ chiều nay, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ đêm nay, ở vịnh Bắc Bộ, khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

Thời tiết Hà Nội: Có mưa, mưa rào và có nơi có dông.

Dự báo thời tiết các khu vực:

Phía Tây Bắc bộ:

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ. Đêm trời trở rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 15-18oC, có nơi dưới 15oC. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27oC.

Phía Đông Bắc bộ:

Nhiều mây, có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3, từ chiều nay gió chuyển hướng đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Đêm trời trở rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 70 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-19oC, có nơi dưới 15oC. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26oC

Từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế:

Có mây, ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ, đêm nay gió chuyển hướng bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 62 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21oC. Nhiệt độ cao nhất từ 26 - 29oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận:

Có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC

Tây Nguyên:

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 63 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21oC, có nơi dưới 18 độoC. Nhiệt độ cao nhất từ 25 - 28oC.

Nam Bộ:

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC

Không khí lạnh tràn về, Hà Tĩnh có nơi mưa vừa, mưa to

P.V

(tổng hợp)


P.V
(tổng hợp)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]