(Baohatinh.vn) - Chiều 10/5, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh tiến hành ký kết đỡ đầu xây dựng nông thôn mới với xã Cẩm Minh (Cẩm Xuyên).

LĐLĐ Hà Tĩnh đỡ đầu xã Cẩm Minh xây dựng nông thôn mới

Chiều 10/5, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh tiến hành ký kết đỡ đầu xây dựng nông thôn mới với xã Cẩm Minh (Cẩm Xuyên).

ldld ha tinh do dau xa cam minh xay dung nong thon moi

Thực hiện chương trình phối hợp xây dựng NTM mới với các địa phương, sau khi đỡ đầu thành công các xã: Cẩm Yên (Cẩm Xuyên), Phù Việt (Thạch Hà), Hộ Độ (Lộc Hà), năm 2017, LĐLĐ tỉnh tiếp tục nhận đỡ đầu xã Cẩm Minh hoàn thành các tiêu chí NTM.

ldld ha tinh do dau xa cam minh xay dung nong thon moi

Theo đó, bên cạnh việc hỗ trợ 50 triệu đồng, cơ sở vật chất, ngày công, xe máy để làm giao thông nông thôn, chỉnh trang vườn hộ, thủy lợi, LĐLĐ tỉnh sẽ tích cực chỉ đạo đoàn viên công đoàn xã gương mẫu đi đầu trong các phong trào như: xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng mô hình vườn mẫu và các mô hình kinh tế khác… Đồng thời, phối hợp tổ chức các lớp tập huấn, cung cấp thông tin về những vấn đề liên quan cho cán bộ và người dân địa phương.

ldld ha tinh do dau xa cam minh xay dung nong thon moi

ldld ha tinh do dau xa cam minh xay dung nong thon moi

Được biết, hiện nay xã Cẩm Minh cơ bản hoàn thành 11 tiêu chí; một số tiêu chí còn khó khăn, vướng mắc trong thưc hiện cần được tập trung hỗ trợ là môi trường, giao thông, thủy lợi… Với sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, địa phương phấn đấu đạt chuẩn NTM cuối năm nay.

Sau lễ ký kết, đoàn đã xuống tận các thôn, xóm khảo sát vườn hộ của một số gia đình để có kế hoạch đầu tư xây dựng vườn mẫu, khu dân cư mẫu.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]