(Baohatinh.vn) - Nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh vừa tổ chức chương trình giao lưu, tặng học bổng cho học viên khuyết tật ở Trung tâm Dạy nghề - Giải quyết việc làm Người khuyết tật Hà Tĩnh.

Nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh tặng quà cho học viên khuyết tật

Nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh vừa tổ chức chương trình giao lưu, tặng học bổng cho học viên khuyết tật ở Trung tâm Dạy nghề - Giải quyết việc làm Người khuyết tật Hà Tĩnh.

Các hoạt động này nằm trong chương trình “Điều kỳ diệu cuộc sống – vì người khuyết tật” do nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh tổ chức tại Trung tâm Dạy nghề - Giải quyết việc làm Người khuyết tật Hà Tĩnh.

Nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh tặng quà cho học viên khuyết tật

Theo đó, nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh đã trao 41 suất quà (mỗi suất 200 ngàn đồng và bánh, sữa) cho học viên khuyết tật; tặng gần 300 đầu sách trị giá 7 triệu đồng cho Trung tâm Dạy nghề - Giải quyết việc làm Người khuyết tật.

Nhóm Hướng thiện từ trái tim còn hỗ trợ 4 trệu đồng để Trung tâm Dạy nghề - Giải quyết việc làm Người khuyết tật tổ chức bữa cơm cho các học viên. Tổng kính phí chương trình gần 20 triệu đồng, do nhóm hướng thiện từ trái tim kêu gọi từ các nhà hảo tâm.

Chương trình “Điều kỳ diệu cuộc sống - vì người khuyết tật” do nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh tổ chức đã động viên, khích lệ các học viên khuyết tật học tập tốt để trở thành người có ích.

 • Nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh tặng quà cho học viên khuyết tật
  Khám sàng lọc cho 200 người khuyết tật ở TP Hà Tĩnh

  Tại Trạm Y tế xã Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh), Bệnh viện Phục hồi Chức năng tỉnh phối hợp Trung tâm Y tế dự phòng thành phố khám sàng lọc, tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

 • Nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh tặng quà cho học viên khuyết tật
  Bán nước gây quỹ từ thiện giúp người khuyết tật

  Nhóm “Hướng thiện từ trái tim" với 28 thành viên là các bạn trẻ trên địa bàn thị xã và huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang thực hiện hoạt động bán nước gây quỹ để hỗ trợ những người khuyết tật tự tin hòa nhập cuộc sống.

 • Nhóm Hướng thiện từ trái tim Kỳ Anh tặng quà cho học viên khuyết tật
  Trao 200 chiếc xe lăn cho người khuyết tật Hà Tĩnh

  Sáng 30/5, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi Hà Tĩnh phối hợp các tổ chức trao 15 chiếc xe lăn cho người khuyết tật tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật, Làng trẻ em mồ côi SOS, Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Thái Bình


Thái Bình

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]