(Baohatinh.vn) - Một người dân Lộc Hà vừa phản ánh lên cơ quan chức năng hiện tượng ruồi chết trong thạch rau câu nhãn hiệu Ba Miền. Tại biên bản làm việc với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hà Tĩnh bước đầu ghi nhận các hộp thạch đều còn nguyên vẹn.

Phát hiện ruồi chết trong thạch rau câu Ba Miền

Một người dân Lộc Hà vừa phản ánh lên cơ quan chức năng hiện tượng ruồi chết trong thạch rau câu nhãn hiệu Ba Miền. Tại biên bản làm việc với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hà Tĩnh bước đầu ghi nhận các hộp thạch đều còn nguyên vẹn.

Anh Phan Thành Công (thôn Phú Đông, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà) cho biết, chiều 21/7, em trai anh là Phan Hoàng Chính ghé cửa hàng tạp hóa tại xã Thịnh Lộc (Lộc Hà) mua một dây thạch rau câu làm quà cho con.

Hộp thạch râu câu Ba Miền được phát hiện có ruồi chết ở dưới đáy.

Đến khoảng chiều tối, khi mở cho con ăn thì phát hiện trong một hộp thạch rau câu xuất hiện ruồi chết.

Thời điểm phát hiện, hộp thạch có ruồi nằm trong một dây gồm 5 cái, màu vàng, vẫn đang còn bọc ni lông cứng, hạn sử dụng đến ngày 9/3/2016.

Phía trên mỗi hộp đều in nơi sản xuất là Công ty Kỹ nghệ thực phẩm thương mại Tân Á, có địa chỉ tại Cụm Công nghiệp thị trấn Trôi, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

Biên bản làm việc giữa Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hà Tĩnh và anh Phan Thành Công

Sáng 24/7, anh Phan Thành Công đã mang dây thạch có ruồi còn nguyên đến Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hà Tĩnh để được yêu cầu làm rõ và bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Báo Hà Tĩnh điện tử sẽ tiếp tục thông tin đầy đủ về vụ việc đến bạn đọc

Thế Công


Thế Công

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]