(Baohatinh.vn) - Dự án mở rộng Nhà máy cấp nước Bắc Thạch Hà được triển khai sẽ có ít nhất có thêm 1.600 hộ dân 2 xã Thạch Thanh và Thạch Tiến (Thạch Hà) được hưởng nguồn nước sạch.

Sẽ có thêm 1.600 hộ dân Thạch Hà được sử dụng nước sạch

Dự án mở rộng Nhà máy cấp nước Bắc Thạch Hà được triển khai sẽ có ít nhất có thêm 1.600 hộ dân 2 xã Thạch Thanh và Thạch Tiến (Thạch Hà) được hưởng nguồn nước sạch.

Sẽ có thêm 1.600 hộ dân Thạch Hà được sử dụng nước sạch

Nhà máy nước Bắc Thạch Hà đang vận hành với công suất 1.900 m3/ngày đêm

Theo Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Hà Tĩnh (Sở NN&PTNT), Nhà máy cấp nước Bắc Thạch Hà hiện đang vận hành với công suất 1.900 m3/ngày đêm (đạt 70% công suất thiết kế), cung cấp cho 4.448 hộ dân của 5 xã: Thạch Kênh, Thạch Liên, Thạch Kênh, Phù Việt (Thạch Hà) và Quang Lộc (Can Lộc).

Sẽ có thêm 1.600 hộ dân Thạch Hà được sử dụng nước sạch

Sau dự án mở rộng, hàng nghìn hộ dân sẽ được sử dụng nước sạch

Trước nhu cầu bức thiết của người dân nông thôn về sử dụng nước sạch, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn Hà Tĩnh đã triển khai dự án mở rộng nhà máy, cấp nước sạch sinh hoạt thêm cho 2 xã Thạch Thanh và Thạch Tiến.

Hiện nay, dự án đã triển khai lắp đặt hệ thống nước máy cho 1.000 hộ dân ở cả 2 xã và dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11 này, qua đó góp phần giúp các địa phương hoàn thành tiêu chí về nước sạch trong xây dựng nông thôn mới vào cuối năm nay.

Tin liên quan:

N.O


N.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]