(Baohatinh.vn) - Nắng nóng 34-37 độ sẽ duy trì tại khu vực Hà Tĩnh trong hôm nay (25/5) và ngày mai, sau đó trời sẽ chuyển mát mẻ do có mưa dông.

Thời tiết Hà Tĩnh: Nắng nóng tiếp diễn, chuyển mát từ 27/5

Nắng nóng 34-37 độ sẽ duy trì tại khu vực Hà Tĩnh trong hôm nay (25/5) và ngày mai, sau đó trời sẽ chuyển mát mẻ do có mưa dông.

Thời tiết Hà Tĩnh: Nắng nóng tiếp diễn, chuyển mát từ 27/5

Thời tiết nắng nóng thuận lợi cho bà con gặt lúa, phơi phong

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, nền nhiệt cao nhất tại miền Bắc sẽ ở mức 35-36 độ C, có nơi 37 độ. Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ xảy ra nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 38 độ. Thời gian nắng chói chang 35 độ từ 12-16h.

Dự báo đợt nắng nóng này sẽ kéo dài đến hết ngày mai. Từ 27/5, nắng nóng chấm dứt ở Bắc bộ và giảm dần ở các tỉnh miền Trung.

Hôm nay, khu vực Hà Tĩnh mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC, nhiệt độ cao nhất từ 34 đến 37 độ, có nơi trên 38oC.

Thời tiết Tây Nguyên khá dễ chịu khi nền nhiệt cao nhất trong ngày không quá 33 độ, đêm mát mẻ 21-24 độ C, tuy nhiên chiều tối sẽ tiếp diễn mưa rào và dông rải rác.

Tại Nam Bộ, so với hôm qua, nhiệt độ tăng thêm 1-2 độ C, cục bộ có điểm nắng nóng 35 độ, còn lại phổ biến 32-34 độ C. Trong chiều tối có thể xuất hiện mưa rào và dông nhưng so với những ngày qua, diện và lượng đều thu hẹp dần. Ban đêm trời mát mẻ 24-27 độ.

Tin liên quan:

Q.L


Q.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]