(Baohatinh.vn) - Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Tĩnh - Hoàng Trung Dũng cùng lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh vừa đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã.

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà người cao tuổi TX Hồng Lĩnh

Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hà Tĩnh - Hoàng Trung Dũng cùng lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh vừa đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người cao tuổi tiêu biểu, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã.

truong ban tuyen giao tinh uy tang qua nguoi cao tuoi tx hong linh

Đoàn tặng quà cho người cao tuổi phường Bắc Hồng

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Châu - Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi phường Đậu Liêu, cụ Nguyễn Văn Mỹ - Chủ tịch Hội người cao tuổi phường Đức Thuận, cụ Phan Thị Loan - cán bộ Chi hội và 7 cụ cô đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại các điểm đoàn đến, Trưởng ban Tuyên tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các cụ và chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.

Đánh giá cao sự đóng góp, cống hiến của các cụ cao niên trong các phòng trào thi đua "Tuổi cao, gương sáng" và các hoạt động phong trào ở địa phương, Trưởng ban Tuyên tuyên giáo Tỉnh uỷ mong muốn các cụ luôn là tấm gương sáng cho con cháu và nhân dân trong khu dân cư học tập, noi theo; phát huy vốn sống, trí tuệ, kinh nghiệm và uy tín của hội viên người cao tuổi trong đời sống chính trị, xã hội để tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền, chung tay góp sức xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Cẩm Hà - Thanh Trúc


Cẩm Hà - Thanh Trúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]