(Baohatinh.vn) - Để phòng ngừa tai nạn đuối nước xảy ra đối với trẻ em, nhất là trong dịp hè, Thị đoàn Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã chỉ đạo Đoàn thanh niên các phường, xã gắn biển cảnh báo về phòng tránh ở các khu vực sông, hồ, khe suối.

Tuổi trẻ Hồng Lĩnh gắn 30 biển cảnh báo phòng tránh đuối nước

Để phòng ngừa tai nạn đuối nước xảy ra đối với trẻ em, nhất là trong dịp hè, Thị đoàn Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã chỉ đạo Đoàn thanh niên các phường, xã gắn biển cảnh báo về phòng tránh ở các khu vực sông, hồ, khe suối.

Tuổi trẻ Hồng Lĩnh gắn 30 biển cảnh báo phòng tránh đuối nước

Các biển cảnh báo được gắn ở những khu vực có nguy cơ xảy ra đuối nước đối với trẻ em

Theo thống kê, đến nay, trên toàn thị xã đã có 30 biển cảnh báo được các cơ sở đoàn gắn ở các khu vực có nguy cơ đuối nước có thể xảy ra. Cùng với đó, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã đưa nội phòng chống đuối nước vào tuyên truyền rộng rãi qua các chương trình sinh hoạt hè, lồng ghép tuyên truyền trên địa bàn dân cư.

Tuổi trẻ Hồng Lĩnh gắn 30 biển cảnh báo phòng tránh đuối nước

Một trong 30 tấm biển được lắp đặt để cảnh báo phòng tránh nguy cơ đuối nước

Thị đoàn cũng khuyến khích những đơn vị có đủ điều kiện đảm bảo an toàn về trang thiết bị, cơ sở vật chất, lực lượng giảng dạy có thể tổ chức các lớp học bơi cho thiếu nhi; đồng thời phát huy hiệu quả của các bể dạy bơi hiện tại Trường Tiểu học Bắc Hồng, Tiểu học Thuận Lộc…

Thu Hằng


Thu Hằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]