(Baohatinh.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh đã quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2021.

Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh đã quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2021.

Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu cùng dự lễ phát động.

Tại buổi lễ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Trần Tuấn Nghĩa đã thông qua thư kêu gọi hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021.

Phát huy tinh thần vì cộng đồng “Lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, ủng hộ cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam; hộ cận nghèo, gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hỏa hoạn và dịch Covid-19, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo… trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã quyên góp được gần 25 triệu đồng.

Văn phòng UBND tỉnh Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ Tết vì người nghèo, nạn nhân da cam

Lãnh đạo tỉnh và CBNV Văn phòng UBND tỉnh quyên góp ủng hộ.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Văn phòng UBND tỉnh nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Tin liên quan:

Lưu Thành


Lưu Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]