(Baohatinh.vn) - Đảng ủy, Ban Biên tập và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo Hà Tĩnh xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu mà các tổ chức và cá nhân đã dành cho đơn vị trong thời gian qua.

Báo Hà Tĩnh trân trọng cảm ơn!

Đảng ủy, Ban Biên tập và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo Hà Tĩnh xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu mà các tổ chức và cá nhân đã dành cho đơn vị trong thời gian qua.

Báo Hà Tĩnh trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải tham quan, nghe giới thiệu về quy trình làm việc hội tụ tại Tòa soạn Báo Hà Tĩnh.

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021), Báo Hà Tĩnh rất vinh dự và vui mừng được các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh... gửi hoa, đến thăm và chúc mừng.

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ và là động lực to lớn để Báo Hà Tĩnh phát huy truyền thống vẻ vang, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó, xứng đáng là cơ quan báo chí chủ lực của tỉnh nhà.

Đảng ủy, Ban Biên tập và tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo Hà Tĩnh xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu mà các tổ chức và cá nhân đã dành cho đơn vị.

Báo Hà Tĩnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để thực hiện thành công mục tiêu xây dựng Báo Hà Tĩnh phát triển, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh – tiếng nói của Đảng, chính quyền, Nhân dân Hà Tĩnh.

Trân trọng cảm ơn!

Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh

Tổng Biên tập

Nghiêm Sỹ Đống {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]