(Baohatinh.vn) - Huyện Đức Thọ vừa tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Tham gia hội thi có 11 thí sinh, đại diện cho đội ngũ báo cáo viên cấp huyện và cơ sở, đến từ 11 đảng bộ xã, thị trấn, cơ quan đơn vị.

Đức Thọ tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Huyện Đức Thọ vừa tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Tham gia hội thi có 11 thí sinh, đại diện cho đội ngũ báo cáo viên cấp huyện và cơ sở, đến từ 11 đảng bộ xã, thị trấn, cơ quan đơn vị.

Đức Thọ tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Ban Tổ chức tặng hoa cho các thí sinh tham gia hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Tại hội thi, mỗi thí sinh trình bày 3 nội dung trong thời gian 45 phút, gồm: soạn đề cương, thuyết trình 1 chuyên đề về các chỉ thị, NQ của Đảng, hoặc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; vấn đề nêu gương trong cán bộ, đảng viên... và trả lời câu hỏi liên quan đến nghiệp vụ báo cáo viên.

Đức Thọ tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Thí sinh Nguyễn Xuân Hoàng - Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS huyện là một trong những hạt nhân của đội ngũ báo cáo viên huyện Đức Thọ đang thể hiện phân thi của mình

Qua các phần thi cho thấy, thí sinh tham dự hội thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Một số thí sinh chuẩn bị đề cương công phu, có chất lượng, nội dung, bố cục chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm, có sự gắn kết, liên hệ nội dung lý thuyết với thực tiễn địa phương, đơn vị.

Đối với phần thi thuyết trình, hầu hết các thí sinh thể hiện tốt kỹ năng truyền đạt và sử dụng thành thạo trình chiếu powerpoint, góp phần tạo thêm kênh thông tin phong phú, tác động sinh động tới người nghe, nâng cao hiệu quả của bài thuyết trình.

Đức Thọ tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Thí sinh thể hiện phần thi thuyết trình về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Điều quan trọng, các thí sinh đều thể hiện được bản lĩnh chính trị, sự tâm huyết, nhiệt tình và có cả niềm đam mê trong công tác tuyên truyền miệng.

Hội thi báo cáo viên giỏi huyện Đức Thọ năm 2019 là đợt sinh hoạt chính trị, nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện NQ 09 của BCH Đảng bộ tỉnh về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới. Cũng là dịp để báo cáo viên các địa phương, đơn vị học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, phương pháp truyền đạt hay nhất, nhanh chóng đưa chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Qua đó, giúp cấp ủy đánh giá đúng thực chất về năng lực, trình độ và khả năng của báo cáo viên cấp mình quản lý để có kế hoạch bồi dưỡng và sử dụng, nhằm đáp ứng yêu cầu công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới, đồng thời lựa chọn hạt nhân tham gia Hội thi báo cáo viên cấp tỉnh.

Đức Thọ tổ chức thành công Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Ban tổ chức trao giải nhất cho báo cáo viên Ngô Ngọc Hân - Bí thư Huyện đoàn Đức Thọ

Kết thúc một ngày (18/6) tranh tài quyết liệt và gay cấn, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải 3 cho các thí sinh xuất sắc, đồng thời lựa chọn hạt nhân tham gia Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh.

Tin liên quan:

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]