(Baohatinh.vn) - Chiều 25/7, Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Tĩnh phối hợp với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác dân vận các cơ quan nhà nước cho gần 200 cán bộ chủ chốt các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị trong tỉnh.

Nâng cao hiệu quả công tác dân vận của các cơ quan nhà nước

Chiều 25/7, Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Tĩnh phối hợp với Ban cán sự Đảng UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác dân vận các cơ quan nhà nước cho gần 200 cán bộ chủ chốt các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị trong tỉnh.

Nâng cao hiệu quả công tác dân vận của các cơ quan nhà nước

Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Ngô Văn Huỳnh trình bày các nội dung cơ bản chương trình tập huấn

Trong thời gian 1 buổi, các đại biểu dự hội nghị đã được truyền đạt những nội dung quan trọng như: Vì sao phải làm công tác dân vận của Nhà nước? Nội dung, trách nhiệm công tác dân vận của các cơ quan nhà nước theo Quyết định 290 của Bộ Chính trị và các văn bản quan trọng của Đảng; công tác đối thoại, tiếp dân, giải quyết khiếu naị, tố cáo; công tác cải cách hành chính; xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; trách nhiệm cụ thể của các cơ quan nhà nước như thế nào?...

Nâng cao hiệu quả công tác dân vận của các cơ quan nhà nước

Đặc biệt, hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian đề cập đến những khó khăn, hạn chế của công tác dân vận hiện nay, từ đó nêu bật vai trò quan trọng, ý thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thực hiện công tác dân vận thời gian tới.

Ngân Giang


Ngân Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]