(Baohatinh.vn) - Đảng viên Nguyễn Thị Quỳ (sinh năm 1927, quê quán thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) là mẹ của 1 liệt sĩ thời kỳ chống Mỹ, từng là cán bộ phụ nữ huyện.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành ở Can Lộc

Đảng viên Nguyễn Thị Quỳ (sinh năm 1927, quê quán thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) là mẹ của 1 liệt sĩ thời kỳ chống Mỹ, từng là cán bộ phụ nữ huyện.

Sáng nay (25/1), lãnh đạo huyện Can Lộc đã đến nhà riêng để trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho đảng viên lão thành Nguyễn Thị Quỳ, sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 2, Đảng bộ thị trấn Nghèn.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành ở Can Lộc

Lãnh đạo huyện Can Lộc trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Quỳ

Đảng viên Nguyễn Thị Quỳ vào Đảng ngày 5/10/1949, chính thức ngày 5/9/1950. Đồng chí là mẹ của 1 liệt sĩ chống Mỹ, từng là cán bộ phụ nữ huyện Can Lộc và trưởng thành từ các phong trào của địa phương.

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Quỳ, lãnh đạo huyện Can Lộc bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, cống hiến của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn đồng chí giữ gìn sức khỏe, trường thọ, phát huy phẩm chất kiên trung của người đảng viên, động viên con cháu xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tin liên quan:

Đạt Võ


Đạt Võ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]