(Baohatinh.vn) - Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã và đang tập trung thi đua thực hiện nhiều công trình, phần việc trị giá hàng chục tỷ đồng.

Vũ Quang thi đua thực hiện 162 công trình, phần việc mừng đại hội Đảng

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã và đang tập trung thi đua thực hiện nhiều công trình, phần việc trị giá hàng chục tỷ đồng.

Vũ Quang thi đua thực hiện 162 công trình, phần việc mừng đại hội Đảng

Cán bộ Cơ quan Khối dân ở Vũ Quang tham gia xây dựng hàng rào hoa, chỉnh trang khuôn viên cơ quan trong ngày cuối tuần để chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Ảnh tư liệu

Trong khoảng thời gian từ đầu tháng 3 đến hết tháng 7/2020, các địa phương, đơn vị, đoàn thể ở Vũ Quang sẽ tập trung triển khai thực hiện 162 công trình, phần việc với tổng trị giá hàng chục tỷ đồng, trong đó có 103 phần việc có tổng trị giá hơn 14 tỷ đồng, số còn lại chưa xác định được giá trị.

Các địa phương đăng ký thực hiện nhiều công trình, phần việc gồm: xã Ân Phú (10), xã Hương Minh (10), xã Đức Lĩnh (6), xã Đức Liên (6), xã Đức Bồng (6); các đơn vị tham gia tích cực là: Hội Liên hiệp phụ nữ (23), Hội Cựu chiến binh (22), Đoàn Thanh niên (21), Hội Nông dân (19)...

Các công trình, phần việc có giá trị tương đối lớn như: Công trình xây dựng Trường Mầm non Thọ Điền trị giá 7,5 tỷ đồng; nâng cấp trụ sở kho bạc 1,8 tỷ đồng; làm 22 nhà vượt lũ cho hộ nghèo có tổng chi phí hơn 2,2 tỷ đồng... Còn lại là các phần việc có trị giá từ 20 triệu đến dưới 1 tỷ đồng.

Vũ Quang thi đua thực hiện 162 công trình, phần việc mừng đại hội Đảng

Nhờ nhiều hạng mục, công trình được chỉnh trang nên thị trấn Vũ Quang đã trở nên trang khang trang, sạch đẹp, văn minh trước ngày Đại hội Đảng các cấp.

Đến thời điểm này đã có 15 công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ; số còn lại đang được gấp rút triển khai thực hiện với quyết tâm đến cuối tháng 7 sẽ hoàn thành.

Các công trình, phần việc vừa góp phần chào mừng Đại hội Đảng các cấp, vừa là các hạng mục thiết thực phục vụ cho đời sống dân sinh, học tập, xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp...

Tiến Phúc


Tiến Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]