Nhờ chương trình khuyến mại mới, giá Honda CR-V giảm tới hơn 100 triệu đồng và là mức giảm giá chưa từng có trong lịch sử.

Honda CR-V bất ngờ giảm giá hơn 100 triệu

Nhờ chương trình khuyến mại mới, giá Honda CR-V giảm tới hơn 100 triệu đồng và là mức giảm giá chưa từng có trong lịch sử.

honda cr v bat ngo giam gia hon 100 trieu

Honda CR-V giảm giá chưa từng thấy

Cụ thể, khách mua CR-V phiên bản 2.0L ở thời điểm này được đại lý chào giảm 70 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng tiền phụ kiện. Nếu khách không lấy phụ kiện, tổng mức giảm tiền mặt là 85 triệu đồng, giá thực tế khoảng hơn 920 triệu đồng.

Với các phiên bản 2.4L, mức ưu đãi hấp dẫn hơn: giảm 90 triệu đồng tiền mặt và tặng thêm 60 triệu đồng phụ kiện. Nếu khách không lấy phụ kiện, tổng mức giảm tiền mặt là 115 triệu đồng, mức giảm giá cao nhất từ trước tới nay với Honda CR-V. Như vậy giá thực tế của CR-V bản 2.4TG ở thời điểm này chỉ còn 1,063 tỷ đồng, mức thấp nhất từ trước tới nay.

Một trong những tác nhân quan trọng khiến CR-V giảm sâu là do Honda Việt Nam vừa tung chương trình khuyến mại mới. Theo đó, các khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda Accord từ 15/4 đến 7/6/2017, thanh toán 100% tiền sẽ nhận được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng/xe. Đồng thời khách hàng mua xe CR-V còn được tặng phụ kiện trang trí xe: cánh lướt gió đuôi xe thể thao và tiền công sơn và lắp đặt trị giá gần 6 triệu đồng.

Như vậy, mức giảm khủng của CR-V có được nhờ sự hợp sức ưu đãi của cả Honda Việt Nam và hệ thống đại lý Honda ô tô trên toàn quốc.

Sau khi bị Mazda CX-5 vượt qua liên tục trong hơn 3 năm qua, CR-V lại để đối thủ X-Trail vừa chân ướt chân ráo gia nhập thị trường (cuối năm 2016) dễ dàng vượt qua trong tháng 3 vừa qua và tổng doanh số cả quý I/2017.

Theo Phương Vũ/VnMedia


Theo Phương Vũ/VnMedia

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]