350 trẻ em huyện miền núi Hà Tĩnh trải nghiệm rửa tay bằng xà phòng
350 em học sinh Trường Tiểu học Phú Phong (Hương Khê, Hà Tĩnh) đã được trải nghiệm ngày hội rửa tay bằng xà phòng do Huyện đoàn phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức.
Rửa tay bằng xà phòng sẽ góp phần hạn chế các bệnh truyền nhiễm, hình thành thói quen có lợi cho sức khỏe cá nhân và cộng đồng
Các y, bác sỹ trẻ và cán bộ đoàn, hội đã giới thiệu với giáo viên, học sinh nhà trường những thông tin cơ bản về cách nhận biết, phòng tránh bệnh tay, chân, miệng, các bệnh mùa hè; tác hại và cách phòng chống bệnh bằng thực hành tốt vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường; tác hại của đôi bàn tay bẩn.
Học sinh nhà trường còn được hướng dẫn thực hành rửa tay bằng xà phòng theo đầy đủ 6 bước để ngăn chặn các bệnh truyền nhiễm, giúp hình thành thói quen vệ sinh có lợi cho sức khỏe cá nhân, cộng đồng.
20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà tại ngày hội
Tại ngày hội, các đơn vị cũng đã tập huấn kỹ năng bơi lội an toàn và phòng chống đuối nước cho học sinh.
Ban tổ chức cũng trao tặng 20 suất quà là đồ dùng học tập cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Kiều Minh
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh đo huyết áp miễn phí cho người dân
Vụ 3 người tử vong ở Quang Lộc: CDC Hà Tĩnh gửi mẫu ra trung ương xét nghiệm!
Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động hướng tới ngày Quốc tế Điều dưỡng
Mở rộng phạm vi các đề án nâng cao chất lượng dân số
BVĐK Thạch Hà phẫu thuật thành công u tuyến giáp cho 18 bệnh nhân
Bộ Y tế đề nghị các địa phương tạm dừng tăng giá dịch vụ y tế
Lộc Hà “tuýt còi” 12 cơ sở vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm
Lộc Hà phát hiện 68 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm
Trên 98% trẻ em, phụ nữ sau sinh ở Hà Tĩnh được uống bổ sung vitamin A
Hai chiến sỹ công an Hà Tĩnh trực tiếp hiến máu cứu người