(Baohatinh.vn) - Sau khi toàn bộ cán bộ, y bác sỹ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, 6h sáng nay, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã trở lại khám cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hoạt động trở lại từ 6h sáng nay

Sau khi toàn bộ cán bộ, y bác sỹ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2, 6h sáng nay, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã trở lại khám cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hoạt động trở lại từ 6h sáng nay

6h sáng nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh trở lại hoạt động.

Ngay sau khi phát hiện bệnh nhân P.C.C. (SN 1964, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh - BN 9117) dương tính với virus SARS-CoV-2 là người làm việc trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ngành y tế cùng lực lượng chức năng đã tiến hành tạm dừng hoạt động và tổ chức xét nghiệm toàn bộ bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hoạt động trở lại từ 6h sáng nay

Lấy mẫu xét nghiệm cho cán bộ BVĐK tỉnh.

Theo đó, lực lượng chức năng cũng khẩn cấp triển khai việc điều tra, truy vết các trường hợp có liên quan để cách ly và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ bệnh viện, bao gồm cả các F1 và các cán bộ, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Toàn bộ các xét nghiệm đã có kết quả âm tính và bệnh viện chính thức trở lại hoạt động vào 6h sáng nay (9/6) để khám cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh hoạt động trở lại từ 6h sáng nay

Tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực bệnh viện

Trước đó, trong sáng 8/6, lực lượng hóa học Quân khu 4 đã điều động xe đặc chủng tiến hành phun khử khuẩn toàn khu vực bệnh viện.

Được biết, hiện 3 ca nhiễm Covid-19 điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã được chuyển đi Bệnh viện Nhiệt đời Trung ương để điều trị. Hiện không có ca bệnh Covid-19 nào điều trị tại bệnh viện.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]