(Baohatinh.vn) - Cán bộ Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã được giảng viên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội truyền đạt các kiến thức liên quan đến quản lý, điều trị các ca bệnh COVID-19.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội truyền đạt cách điều trị ca mắc COVID-19 tại Hà Tĩnh

Cán bộ Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh đã được giảng viên Bệnh viện Đại học Y Hà Nội truyền đạt các kiến thức liên quan đến quản lý, điều trị các ca bệnh COVID-19.

Trong thời gian 5 ngày (7-11/3), giảng viên đầu ngành của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã hỗ trợ kỹ thuật quản lý, điều trị các ca bệnh COVID-19 thể nhẹ và vừa cho cán bộ, nhân viên tham gia điều trị bệnh nhân COVID-19 ở Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội truyền đạt cách điều trị ca mắc COVID-19 tại Hà Tĩnh

Các học viên tham gia lớp tập huấn.

Trong đợt tập huấn, cán bộ Bệnh viện Đa khoa thành phố được truyền đạt các kiến thức liên quan đến quản lý, điều trị các ca mắc COVID-19 như: Hướng dẫn tư thế nằm sấp cho người bệnh COVID-19; đặt nội khí quản cho người bệnh suy hô hấp; cài đặt ban đầu các thông số thở máy cơ bản cho người bệnh COVID-19; hút đờm cho người bệnh thở máy và dẫn lưu tư thế; hỗ trợ điều hành, bố trí công tác dinh dưỡng và chăm sóc người bệnh COVID-19...

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội truyền đạt cách điều trị ca mắc COVID-19 tại Hà Tĩnh

Bác sỹ Trần Huyền Trang, Khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hướng dẫn thực hành trên mô hình cho học viên.

Khóa tập huấn đã giúp cho các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh trang bị thêm nhiều kiến thức để điều trị bệnh nhân COVID-19 hiệu quả, giảm bệnh nhân chuyển tuyến, giảm áp lực cho tuyến trên.

Thanh Loan


Thanh Loan

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]