(Baohatinh.vn) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, chiều 10/8, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, là người về từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, đã được cách ly tập trung.

Chiều 10/8, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 7 ca mắc COVID-19, đã được cách ly trước đó

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cho biết, chiều 10/8, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2, là người về từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, đã được cách ly tập trung.

Theo đó, 4 người đi về từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gồm: Bệnh nhân nữ N.N.D (SN 2020), có địa chỉ tại xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn; bệnh nhân nam T.Q.K (SN 2012), có địa chỉ tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh; bệnh nhân nữ N.T.T (SN 2001), có địa chỉ tại xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh; bệnh nhân nam N.V.P (SN 1989), có địa chỉ tại phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh.

Chiều 10/8, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 7 ca mắc COVID-19, đã được cách ly trước đó

Nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR cho các mẫu bệnh phẩm của công dân về từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

3 người đi về từ Bình Dương trên chuyến bay ngày 6/8 gồm: Bệnh nhân nam N.H.N (SN 2020), bệnh nhân nữ N.T.H (SN 2001) và bệnh nhân nữ N.T.H (SN 1994), có địa chỉ tại thôn Kim Hà, xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh.

Kết quả xét nghiệm bằng RT-PCR vào ngày 10/8 khẳng định, 7 trường hợp này dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sau khi phát hiện các ca bệnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương tiến hành điều tra, truy vết và triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đồng thời, tiến hành làm các thủ tục cần thiết để đưa 6 bệnh nhân đi cách ly, điều trị.

Tính từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 254 ca mắc COVID-19.

Tin liên quan:

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]