(Baohatinh.vn) - Đoàn liên ngành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Hương Khê vừa xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với cơ sở sản xuất Bánh mỳ Nguyệt Tâm ở khối 7, thị trấn Hương Khê do không có giấy phép kinh doanh, không đảm bảo VSATTP.

Cơ sở sản xuất bánh mỳ không phép, mất an toàn vệ sinh thực phẩm

Đoàn liên ngành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Hương Khê vừa xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với cơ sở sản xuất Bánh mỳ Nguyệt Tâm ở khối 7, thị trấn Hương Khê do không có giấy phép kinh doanh, không đảm bảo VSATTP.

Sản phẩm phơi trên nền đất mất an toàn

Cơ sở sản xuất Bánh mỳ Nguyệt Tâm hoạt động hơn 1 năm nay nhưng tại thời điểm kiểm tra lại không có giấy phép kinh doanh.

Ngoài ra, quá trình sản xuất cũng không đảm bảo vệ sinh khi bánh làm ra phơi trên nền đất; phụ gia làm bánh không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như hạn sử dụng; xung quanh khu vực làm và để bánh mất an toàn vệ sinh; bánh gián tem sai ngày sản xuất.

Bị xử phạt nhiều nhưng chủ cơ sở vẫn lờ đi, không chịu khắc phục

Điều đáng nói là dù cơ sở sản xuất này đã được các cơ quan chức năng kiểm tra nhắc nhở và xử phạt nhiều lần trước đó về lỗi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm và không có giấy phép kinh doanh nhưng chủ cơ sở này vẫn cố tình vi phạm.

Minh Xuân


Minh Xuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]