(Baohatinh.vn) - Không chỉ là cơ sở chăm sóc sức khỏe được người dân tin tưởng lựa chọn mà Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh còn là địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín.

Địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín tại Hà Tĩnh

Không chỉ là cơ sở chăm sóc sức khỏe được người dân tin tưởng lựa chọn mà Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh còn là địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín.

Địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín tại Hà Tĩnh

Thủ tục khám sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nhanh gọn, đảm bảo kết quả chính xác.

Khám sức khỏe lái xe là thủ tục bắt buộc nhằm đảm bảo người lái xe đủ sức khỏe được điều khiển tham gia giao thông theo quy định. Nắm bắt được yêu cầu đó, tháng 5/2023, Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã triển khai dịch vụ khám sức khỏe cho lái xe. Dịch vụ được Sở Y tế Hà Tĩnh cấp phép hoạt động, trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe lái xe tại địa phương.

Dù thời gian hoạt động chưa dài, song với sự chuyên nghiệp và chỉn chu, đội ngũ nhân viên, y, bác sĩ tại phòng khám đã thực hiện việc khám sức khỏe lái xe với quy trình và thủ tục nhanh gọn, đảm bảo kết quả chính xác. Các bước khám sức khỏe lái xe tại đây được thực hiện theo các biểu mẫu chuẩn do Bộ Giao thông vận tải quy định.

Địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín tại Hà Tĩnh

Các thủ tục khám sức khỏe lái xe của chị Phượng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi.

Đi khám sức khỏe lái xe tại Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh để chuẩn bị học lái xe ô tô, chị Lê Thị Phượng (phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh) cho biết: “Tại phòng khám, các thủ tục, quy trình được thực hiện bài bản, nhanh gọn và tiện lợi. Đặc biệt, các y bác sĩ nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết giúp tôi hoàn thành giấy khám sức khỏe”.

Dịch vụ khám sức khỏe lái xe tại Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh được xây dựng danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng tới các xét nghiệm chuyên sâu... Việc khám sức khỏe lái xe được thực hiện từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần (trong giờ hành chính). Chi phí khám được niêm yết công khai, rõ ràng, được thực hiện bởi đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

Hằng ngày, Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh cũng tiếp nhận khá đông người dân đến khám sức khỏe để thực hiện thủ tục đổi lại giấy phép lái xe.

Địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín tại Hà Tĩnh

Anh Đặng Bá Quang yên tâm khi làm các thủ tục khám sức khỏe, đổi giấy phép lái xe tại Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Anh Đặng Bá Quang (xã Sơn Lộc, Can Lộc) cho biết: “Sau các thủ tục nhanh gọn, tôi đã được cấp giấy khám sức khỏe điện tử, dữ liệu thông tin sức khỏe được đẩy lên Cổng Giám định bảo hiểm y tế, tích hợp dữ liệu lên Cổng Dịch vụ công quốc gia để đổi giấy phép lái xe trực tuyến mức độ 4. Tôi hài lòng và yên tâm khi tới làm các thủ tục khám sức khỏe lái xe tại đây”.

Ngoài khám sức khỏe lái xe, Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như khám bảo hiểm y tế, khám và cấp giấy khám sức khỏe cho người đi làm, khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và doanh nghiệp...

Địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín tại Hà Tĩnh

Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh góp phần tích cực vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Ái - Trưởng khoa Điều dưỡng, phục hồi chức năng cho biết: “Từ khi thành lập cho đến nay, phòng khám luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm mục tiêu hoạt động hàng đầu. Nhờ vậy, công tác khám, chữa bệnh tại phòng khám đạt kết quả tốt, số lượng bệnh nhân đến khám, chữa bệnh ngày càng đông. Qua đó, đã góp phần tích cực vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe Nhân dân”.

Với phương châm 2 tốt: “Trình độ tốt, thái độ tốt”, Phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã và đang từng ngày nỗ lực hoàn thiện, nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh. Ngoài ra, phòng khám sẽ tiếp tục đầu tư về máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ... để xứng đáng là một địa chỉ khám sức khỏe tin cậy cho người dân.

Địa chỉ khám sức khỏe lái xe uy tín tại Hà Tĩnh

Trung bình mỗi ngày, Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Văn sẽ kết luận, ký giấy khám sức khỏe lái xe cho 30 - 40 người đạt yêu cầu.

Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng khám Đa khoa - Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh cho biết: “Dù triển khai dịch vụ khám sức khỏe lái xe chưa lâu song với trách nhiệm và uy tín của đội ngũ y, bác sĩ, phòng khám đã trở thành địa chỉ được nhiều người dân lựa chọn. Trung bình mỗi ngày, chúng tôi thực hiện các thủ tục khám sức khỏe lái xe cho 30 - 40 người. Bên cạnh đó, các dịch vụ khác tại phòng khám cũng được đầu tư nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đội ngũ y, bác sĩ sẽ luôn cố gắng phấn đấu, làm tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn”.

Thùy Anh


Thùy Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]