(Baohatinh.vn) - Sở Y tế Hà Tĩnh điều động 10 cán bộ tham gia đảm bảo công tác y tế tại khu ký túc xá Mitraco (thị xã Kỳ Anh) khi đón các công dân từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về cách ly tập trung.

Điều động 10 cán bộ y tế làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Mitraco

Sở Y tế Hà Tĩnh điều động 10 cán bộ tham gia đảm bảo công tác y tế tại khu ký túc xá Mitraco (thị xã Kỳ Anh) khi đón các công dân từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam về cách ly tập trung.

Trong hôm nay (6/8), Hà Tĩnh sẽ bắt đầu đợt thứ 2 đón công dân ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam có nguyện vọng trở về quê.

Trong đợt này, Hà Tĩnh sẽ đón khoảng 1.000 công dân bằng máy bay, khi về đến địa phương sẽ được đưa đi cách ly tập trung theo đúng quy định.

Dự kiến, khu cách ly Mitraco sẽ đón khoảng 600 công dân vào cách ly 14 ngày.

Điều động 10 cán bộ y tế làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Mitraco

Khu cách ly Mitraco (TX Kỳ Anh) sẵn sàng đón công dân vào cách ly tập trung.

Để đảm bảo triển khai việc theo dõi tình hình sức khỏe hàng ngày của công dân và xử lý các tình huống về y tế, sở đã cử 10 cán bộ gồm 3 bác sỹ và 7 điều dưỡng vào tham gia công tác tại khu cách ly tập trung Mitraco.

Các cán bộ y tế tham gia làm nhiệm vụ trong đợt này đến từ các đơn vị: Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

Ngay trong sáng nay, các cán bộ y tế đã lên đường vào khu cách ly để thực hiện nhiệm vụ.

Phúc Quang


Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]