(Baohatinh.vn) - Chiều 26/2, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) và kêu gọi ủng hộ “Quỹ tình thương” của bệnh viện.

Gần 100 triệu đồng ủng hộ "Quỹ tình thương" BVĐK TP Hà Tĩnh

Chiều 26/2, Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2) và kêu gọi ủng hộ "Quỹ tình thương" của bệnh viện.

gan 100 trieu dong ung ho quy tinh thuong bvdk tp ha tinh

Chương trình văn nghệ tại lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, sau khi nghe diễn văn về 63 năm phát triển của ngành cũng như quá trình hình thành, phát triển Bệnh viện đa khoa TP Hà Tĩnh, các đại biểu là cán bộ, hưu trí bệnh viện qua các thời kỳ đã ôn lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ; đồng thời gửi gắm niềm tin vào thế hệ y, bác sỹ trẻ tuổi hôm nay.

gan 100 trieu dong ung ho quy tinh thuong bvdk tp ha tinh

Bác sỹ Nguyễn Minh Tân - cán bộ hưu trí bệnh viện chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời bày tỏ kỳ vọng đội ngũ y, bác sỹ trẻ sẽ tiếp tục tô đẹp hình ảnh người thầy thuốc.

Buổi lễ ý nghĩa hơn với chương trình kêu gọi, ủng hộ "Quỹ tình thương" của bệnh viện. Ra đời từ năm 2005 với tên gọi là “Bữa ăn tình thương”, đến năm 2009, quỹ đổi tên thành “Quỹ tình thương” với mục tiêu cung cấp các bữa ăn tình thương và hỗ trợ tiền viện phí cho các bệnh nhân nghèo.

gan 100 trieu dong ung ho quy tinh thuong bvdk tp ha tinh

gan 100 trieu dong ung ho quy tinh thuong bvdk tp ha tinh

Bác sỹ Trần Nguyên Phú – Giám đốc BVĐK TP Hà Tĩnh đón nhận số tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm và cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện với tổng số tiền gần 100 triệu đồng.

Hơn 12 năm hoạt động, quỹ đã nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm với hơn 864 triệu đồng; góp phần hỗ trợ 12.000 bữa ăn tình thương và hỗ trợ tiền viện phí cho 736 bệnh nhân nghèo.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]