(Baohatinh.vn) - Các ca mắc mới công bố chiều nay (5/8) đều về từ thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, đã được cách ly ngay khi về đến Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 5 ca COVID-19, đã được cách ly trước đó

Các ca mắc mới công bố chiều nay (5/8) đều về từ thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, đã được cách ly ngay khi về đến Hà Tĩnh.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) thông tin, chiều nay, Hà Tĩnh ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2. Những ca bệnh mới này đều về từ TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Hà Tĩnh ghi nhận thêm 5 ca COVID-19, đã được cách ly trước đó

Theo kết quả xét nghiệm vào chiều 5/8, 5 công dân nói trên dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo đó, các ca bệnh gồm: BN nữ N.T.N.A (SN 2004), có địa chỉ tại thôn 2, xã Sơn Trường, huyện Hương Sơn; BN nữ Đ.T.M (SN 2005), BN nữ L.Đ.T.X (SN 1999), đều có địa chỉ tại thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê; BN nữ C.T.D (SN 2004), xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà và BN nam L.D.K (SN 1956), xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà.

Các công dân nói trên khi về đến Hà Tĩnh đã được lực lượng chức năng đưa đi cách ly tại địa phương và lấy mẫu xét nghiệm.

Theo kết quả xét nghiệm bằng RT-PCR vào chiều 5/8, 5 công dân dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện, lực lượng chức năng đã triển khai khử khuẩn môi trường tại khu vực cách ly; điều tra khai thác dịch tễ, lập danh sách F1, F2 của 5 ca bệnh, đồng thời đưa bệnh nhân đi cách ly, điều trị.

Như vậy, ngày 5/8, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 10 ca mắc COVID-19; từ ngày 4/6 đến nay, Hà Tĩnh có 195 ca mắc COVID-19.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]