(Baohatinh.vn) - Những người được khám, cấp thuốc miễn phí là người có công với cách mạng, già cả neo đơn, bị nhiễm chất độc da cam… thuộc các xã: Tượng Sơn, Thạch Hội, Thạch Đài (Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 300 người ở Thạch Hà

Những người được khám, cấp thuốc miễn phí là người có công với cách mạng, già cả neo đơn, bị nhiễm chất độc da cam… thuộc các xã: Tượng Sơn, Thạch Hội, Thạch Đài (Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 300 người ở Thạch Hà

Ngày 24/1, Trung tâm Y tế huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) phối hợp với các bác sỹ khoá 5 - Trường Đại học Y dược Thái Bình, Trung tâm dưỡng lão An Thái tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng quà cho 300 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Tượng Sơn, Thạch Hội, Thạch Đài.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 300 người ở Thạch Hà

Tại các Trạm y tế, những người có công với cách mạng, già cả neo đơn, bị nhiễm chất độc da cam… đã được các y, bác sỹ thăm khám, chuẩn đoán triệu chứng lâm sàng một số bệnh như: đường hô hấp, tiêu hóa, đái tháo đường, gút, các bệnh lý về da, mắt, tai, mũi, họng…

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 300 người ở Thạch Hà

Đồng thời, các y bác sỹ đã đo huyết áp, điện tim, nội soi, đo đường huyết; tư vấn, hướng dẫn cách ăn uống khoa học, chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Đợt này, các bác sỹ khóa 5 - Trường Đại học Y Dược Thái Bình và Trung tâm dưỡng lão An Thái đã trao 60 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho bà con, trong đó: xã Thạch Đài 40 suất, Tượng Sơn 10 suất, Thạch Hội 10 suất.

Tổng tiền thuốc và quà tặng là trên 70 triệu đồng.

Tin liên quan:

Khắc Mai


Khắc Mai

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]