(Baohatinh.vn) - Sáng 23/1, Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai mạc chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người nghèo, đối tượng chính sách xã Thạch Long.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 500 người nghèo xã Thạch Long

Sáng 23/1, Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai mạc chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho người nghèo, đối tượng chính sách xã Thạch Long.

Dự kiến trong 1 ngày, hơn 20 y, bác sỹ thuộc Bệnh viện đa khoa tỉnh sẽ tiến hành khám, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho 500 người dân nghèo, các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng xã Thạch Long.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh và UBND huyện Thạch Hà trao hỗ trợ thiết bị y tế cho Trạm Y tế xã Thạch Long

Dịp này, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng hỗ trợ Trạm Y tế xã Thạch Long một số dụng cụ y tế như: túi y tế có đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho sơ cấp cứu, ống hút nhớt sơ sinh…; trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Trao quà cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hướng tới kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng trước thềm xuân mới.

Thu Hà


Thu Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]