(Baohatinh.vn) - Sáng 24/11, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh phối hợp Tập đoàn Phú Tài Đức tổ chức khám bệnh, tạo lập hồ sơ sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 500 đối tượng chính sách tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ.

Khám, lập hồ sơ sức khỏe cho 500 đối tượng chính sách xã Đức Lạc

Sáng 24/11, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh phối hợp Tập đoàn Phú Tài Đức tổ chức khám bệnh, tạo lập hồ sơ sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 500 đối tượng chính sách tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ.

Khám, lập hồ sơ sức khỏe cho 500 đối tượng chính sách xã Đức Lạc

Các bác sỹ khám bệnh và lập hồ sơ sức khỏe cho người dân

Trong thời gian 1 buổi, với các trang thiết bị máy móc hiện đại, 30 bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng đã tiến hành test đường huyết và khám bệnh cho người dân với các chuyên khoa như: Tim mạch, ngoại tiêu hóa, tai - mũi - họng, cơ xương khớp, mắt, răng - hàm - mặt…

Khám, lập hồ sơ sức khỏe cho 500 đối tượng chính sách xã Đức Lạc

Ngoài việc cấp phát thuốc điều trị, các bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Toàn bộ test xét nghiệm đường huyết và thuốc chữa bệnh cho đợt khám lần này trị giá trên 30 triệu đồng do Tập đoàn Phú Tài Đức tài trợ.

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]